Chủ đề nóng

Hàng chục người ở TP.HCM mang theo hung khí kéo về Bến Tre đòi nợ

Huỳnh Xây Thứ hai, ngày 30/12/2019 15:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều nay (30/12), thông tin từ Công an tỉnh Bến Tre cho biết cơ quan này đang làm việc với hàng chục đối tượng ở TP.HCM do sử dụng hung khí nguy hiểm, chất ma túy và tụ tập đông người chuẩn bị đánh nhau với một nhóm đối tượng tại tỉnh Bến Tre.
Bình luận 0

Trước đó, vào lúc 20h ngày 25/12, lực lượng Công an tỉnh Bến Tre chốt chặn trên quốc lộ 57B, quốc lộ 60 thuộc địa bàn xã An Khánh, huyện Châu Thành tiến hành kiểm tra hành chính 7 xe ô tô có biểu hiện nghi vấn.

Nhiều đối tượng bị mời về cơ quan công an làm việc.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên 7 xe trên có 22 dao tự chế, 15 tuýp sắt, 5 cây xẻng, 7 gậy bóng chài, 2 dao bấm, 3 cây rựa, 1 cây chỉa cùng 70 nam, nữ (có cả nam và nữ). Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện có 30 người dương tính với chất ma túy. 

Tại cơ quan công an, các đối tượng trên khai nhận, họ được điều động của một người ở TP.HCM mang theo nhiều loại hung khí tụ tập tại Bến Tre để thanh toán với một nhóm người ở tỉnh Bến Tre.

Địa điểm gặp nhau để thanh toán giữa 2 nhóm là xã An Khánh, huyện Châu Thành. Tuy nhiên, trước khi nhóm người ở TP.HCM đến địa điểm trên thì nhóm người ở Bến Tre đã rời khỏi hiện trường. 

Cũng theo nhóm người ở TP.HCM bị mời về cơ quan làm việc, trước đó, một người trong nhóm người ở Bến Tre chơi cờ bạc thua họ số tiền lớn nhưng không chịu trả.

Hiện Công an tỉnh Bến Tre đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem