Chủ đề nóng

hành lang

 • Đang ngồi đọc báo, nhảy từ lầu 9 xuống đất

  Đang ngồi đọc báo, nhảy từ lầu 9 xuống đất

  Một nhân chứng cho biết, cô gái ngồi đọc báo phía hành lang ở lầu 9 và bất ngờ nhảy lên ghế, leo qua lan can rồi nhảy xuống. Cô gái rơi xuống mái tôn dưới tầng trệt, làm thụng mái tôn và rơi xuống đất.
 • Chờ vợ sinh con, chồng đột tử ngoài hành lang bệnh viện

  Chờ vợ sinh con, chồng đột tử ngoài hành lang bệnh viện

  (Dân Việt) - Trong lúc chờ vợ sinh con, nằm ngoài hành lang bệnh viện, anh Thành đột tử. Sự việc xảy ra tại Bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre).
 • Nữ y tá, hộ lý phóng xe vèo vèo trong bệnh viện

  Nữ y tá, hộ lý phóng xe vèo vèo trong bệnh viện

  Với xe đạp và những chiếc scooter, chỉ cần một cú đẩy nhẹ, mất 8 giây là đã có thể lướt từ phòng này sang phòng khác, trong khi nếu đi bộ nhanh nhất cũng phải mất 15 giây.
 • Khi các tướng đi làm... “cò”

  Khi các tướng đi làm... “cò”

  (Dân Việt) - Các tướng về hưu của quân đội Anh vừa bị báo Sunday Times quay phim lén họ nói chuyện giúp các công ty quốc phòng gặp các cựu sĩ quan và các quan chức chính phủ cùng các nghị sĩ, đổi lại họ được trả tiền “cò” hàng trăm ngàn bảng Anh.
 • Nhiều tuyến đê bị băm nát

  Nhiều tuyến đê bị băm nát

  (Dân Việt) - Dù được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm, song cứ đến mùa mưa bão, hàng loạt tuyến đê tại miền Bắc lại xảy ra các sự cố như sạt mái, xói lở chân, thân đê... gây nguy hiểm cho mùa màng, cũng như đời sống của người dân.
 • Nô nức săn "rồng con": Bệnh viện quá tải trầm trọng

  Nô nức săn "rồng con": Bệnh viện quá tải trầm trọng

  3 sản phụ chung một giường bệnh, giường gấp kê thêm tràn hành lang, sản phụ có tiền cũng khó thuê phòng dịch vụ… là những chuyện đang diễn ra ở bệnh viện phụ sản tại Hà Nội trong năm Thìn.
 • Lâm Đồng: 43 vụ xâm hại công trình thủy lợi

  Lâm Đồng: 43 vụ xâm hại công trình thủy lợi

  (Dân Việt) - Qua sơ kết công tác 9 tháng 2012, Trung tâm Quản lý đầu tư và khai thác thủy lợi Lâm Đồng cho biết đã xảy ra 43 vụ xâm hại và hầu như công trình thủy lợi nào mà đơn vị quản lý cũng bị xâm hại.
 • Cần sớm có hành lang pháp lý

  Cần sớm có hành lang pháp lý

  (Dân Việt) - Việc phát triển cây trồng công nghệ sinh học (CNSH) ở Việt Nam hiện được quy định chế tài khác nhau, nhưng chúng ta vẫn chưa xây dựng được hành lang pháp lý cụ thể cho việc phát triển và ứng dụng cây trồng CNSH.
 • TP.HCM: Mưa to "làm khó" thí sinh thi vẽ

  TP.HCM: Mưa to "làm khó" thí sinh thi vẽ

  Dân Việt - Tại hội đồng thi Trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM, nhiều thí sinh thi môn vẽ ngoài hành lang, nhưng vì mưa lớn nên phải di dời địa điểm.
 • Hành lang tiểu vùng sông Mekong: Hơn 147 triệu USD phát triển các đô thị

  Hành lang tiểu vùng sông Mekong: Hơn 147 triệu USD phát triển các đô thị

  (Dân Việt) - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt danh mục dự án Phát triển các đô thị dọc hành lang tiểu vùng sông Me Kong, trị giá 147,2 triệu USD, trong đó vay vốn Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) 130 triệu USD.