Chủ đề nóng

hành lang

 • Hỗ trợ người bán hàng rong 2,5 triệu USD để mở cửa hàng

  Hỗ trợ người bán hàng rong 2,5 triệu USD để mở cửa hàng

  Dân Việt – Ngân hàng Phát triển Châu Á ngày 22.5 cho biết, người bán hàng rong tại 3 thành phố nhỏ dọc hành lang kinh tế đi qua việt Nam, Lào, Campuchia, sẽ được hỗ trợ 2,5 triệu USD để mở cửa hàng.
 • Nắng gay gắt đầu hè, nhiều trẻ nhập viện

  Nắng gay gắt đầu hè, nhiều trẻ nhập viện

  Dân Việt - Liên tục ba ngày vừa qua, nhiệt độ tại tỉnh Quảng Nam từ 36 độ có lúc vượt đến 40 độ, làm cho cuộc sống bị xáo trộn, nhiều trẻ nhỏ nhập viện.
 • Arsenal âm mưu “hút máu” Barca

  Arsenal âm mưu “hút máu” Barca

  Dân Việt – Nhằm tăng cường sức mạnh cho đội hình Arsenal, HLV Arsene Wenger đang lên kế hoạch chiêu mộ bộ ba Alexis Sanchez, Martin Montoya và Alex Song bên phía Barca.
 • Học sinh nông thôn làm “nóng” hội trường

  Học sinh nông thôn làm “nóng” hội trường

  Dân Việt - Đến 14h mới đến chương trình truyền hình trực tiếp buổi tư vấn tuyển sinh nhưng ngay sau giờ cơm trưa, khoảng 13h hội trường đã chật kín. Nhiều bạn học sinh đến muộn hơn đành chọn giải pháp… đứng kín hành lang hội trường.
 • Tuyến cao tốc dài nhất Việt Nam khó đúng tiến độ

  Tuyến cao tốc dài nhất Việt Nam khó đúng tiến độ

  Đây là dự án trọng điểm quốc gia, Bộ Giao thông Vận tải cam kết với Chính phủ cuối nay sẽ đưa vào khai thác, nhưng hiện tiến độ thi công một số gói thầu của dự án diễn ra rất chậm khiến dự án có nguy cơ khó hoàn thành như kế hoạch.
 • NÓNG: M.U duyệt chi 40 triệu bảng mua Gareth Bale

  NÓNG: M.U duyệt chi 40 triệu bảng mua Gareth Bale

  Dân Việt – Nhằm tăng cường sức mạnh cho hành lang cánh trái của M.U, Sir Alex Ferguson sẵn sàng chi ra 40 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ Gareth Bale bên phía Tottenham vào cuối mùa giải.
 • Xông vào bệnh viện bắn chết người

  Xông vào bệnh viện bắn chết người

  Phát hiện nhóm Dương đang đứng ở hành lang bệnh viện, nhóm Thành lấy khẩu trang bịt kín mặt rồi lao vào tấn công và dùng súng hoa cải bắn vào cổ khiến Dương tử vong.
 • Người nghèo vật vã trong giá rét

  Người nghèo vật vã trong giá rét

  (Dân Việt) - Trong giá rét dưới 10 độ C vào ban đêm, nhiều người nhà đi chăm bệnh nhân vẫn chấp nhận nằm ở hành lang, vỉa hè bệnh viện. Cảnh khổ này kéo dài nhiều năm nay và đến đợt rét này lại thêm vật vã...
 • Đăk Nông: Đua nhau lấn chiếm công trình thủy lợi

  Đăk Nông: Đua nhau lấn chiếm công trình thủy lợi

  (Dân Việt) - Gần một nửa công trình thủy lợi (CTTL) tại Đăk Nông đã bị người dân vô tư lấn chiếm. Họ không chỉ nuôi cá, trồng cây mà còn làm quán, xây nhà thậm chí được chính quyền cấp... quyền sử dụng đất ngay trên hành lang bảo vệ CTTL.
 • Đội hình tệ nhất lượt đi Premier League

  Đội hình tệ nhất lượt đi Premier League

  Người xuất sắc thì cũng có kẻ kém cỏi. Lượt đi Premier League mùa này đã cho thấy các gương mặt ấn tượng như Rooney, van Persie, Suarez.., đồng thời cũng chỉ ra những cái tên gây thất vọng lớn.