Chủ đề nóng

"Hạnh phúc trong tầm tay" tập 8: Hoàng Cảnh Du hoảng loạn vì tưởng Địch Lệ Nhiệt Ba tự tử

Thứ bảy, ngày 23/05/2020 13:44 PM (GMT+7)
Chỉ vì vũng nước có màu đỏ trên bàn dẫn đến việc anh em Tống Lẫm – Tống Lạc hiểu lầm, vội vã chạy sang nhà đối diện, la hét và phá đám giấc ngủ của Chu Phóng.
Bình luận 0

Sau khi tập 7 "Hạnh phúc trong tầm tay" (tên cũ: "Định chế tình yêu cao cấp") lên sóng với loạt diễn biến hài hước, nhà sản xuất phim lập tức đăng tải preview tập tiếp theo "nhá hàng" tình huống đáng yêu của cặp nam - nữ chính.

Từ ngày Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) cùng cháu trai dọn sang căn nhà do Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) là chủ, anh có cơ hội nhìn thấy sinh hoạt hàng ngày của cô nhiều hơn. Trải qua nhiều sự việc, Tống Lẫm ngày càng để ý đến Chu Phóng. Anh thường cố gắng làm những việc để có thể gây được sự chú ý từ đối phương.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 8: Hoàng Cảnh Du hoảng loạn vì tưởng Địch Lệ Nhiệt Ba tự tử tại nhà - Ảnh 1.

Tống Lẫm và Tống Lạc vừa trò chuyện vừa hướng mắt sang nhà đối diện.

Trong preview tập 8 "Hạnh phúc trong tầm tay", Tống Lẫm và em gái là Tống Lạc vừa trò chuyện vừa nhìn sang nhà đối diện – nơi Chu Phóng đang say sưa ngủ trên sofa sau một ngày mệt mỏi với công việc. Bất ngờ, Tống Lạc phát hiện ra một vũng nước màu đỏ trên bàn, cạnh đó là cánh tay của Chu Phóng. Hai anh em họ Tống lo sợ Chu Phóng có suy nghĩ dại dột, vội vàng chạy sang căn nhà Chu Phóng đang thuê.

Khi Tống Lẫm – Tống Lạc chạy qua, đập cửa một hồi không thấy Chu Phóng ra mở cửa, họ quyết định tự ý mở cửa, xông vào nhà. Chu Phóng bị tiếng đập cửa và tiếng hét của hai anh em họ Tống làm tỉnh giấc vô cùng khó chịu. Lúc Tống Lẫm xông vào nhà cũng chính là lúc Chu Phóng ra gần đến cửa. Tình huống này khiến anh ngã nhào vào người cô gái thuê nhà.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 8: Hoàng Cảnh Du hoảng loạn vì tưởng Địch Lệ Nhiệt Ba tự tử tại nhà - Ảnh 2.

Chi tiết gây hiểu lầm khiến Tống Lẫm - Tống Lạc hoảng sợ.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 8: Hoàng Cảnh Du hoảng loạn vì tưởng Địch Lệ Nhiệt Ba tự tử tại nhà - Ảnh 3.

Tống Lẫm - Chu Phóng có pha ngã nhào trên sàn nhà.

Quá tức giận vì bị phá giấc ngủ say, Chu Phóng đuổi anh em Tống Lẫm – Tổng Lạc ra ngoài. Về chất lỏng màu đỏ khiến anh em họ Tống hiểu nhầm rằng Chu Phóng tự tử chính là rượu vang. Có lẽ, trong lúc thưởng thức rượu vang, Chu Phóng ngủ quên và vô tình gạt tay khiến ly rượu đổ lên mặt bàn.

Tập 8 "Hạnh phúc trong tầm tay" sẽ được lên sóng Đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) vào tối nay 23/5 và trên ứng dụng xem phim trực tuyến của Việt Nam vào 12h ngày 24/5.

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem