Chủ đề nóng

Hậu chia tay bạn trai đại gia, Ngọc Trinh triết lý: “Bỏ lỡ nhau đều là sự sắp đặt”

P.N Thứ bảy, ngày 30/11/2019 13:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ít ngày sau khi xác nhận đã chia tay bạn trai, Ngọc trinh triết lý. Lê Xuân Tiền “thả thính” Ninh Dương Lan Ngọc.
Bình luận 0

Tin sao Việt ngày 30/11: Hậu chia tay bạn trai đại gia, Ngọc Trinh triết lý: “Hãy cứ sống tốt cuộc đời mình, gặp gỡ, bỏ lỡ nhau đều là sự sắp đặt”.

Hoa hậu H’Hen Niê đẹp bất chấp khi ở quê nhà: “Được book cho khách sạn rồi cũng lùi lùi lại về nhà. Rồi đèn cũng thiếu thiếu nên về nhà make up hay mỏi cổ mà vui, đây được gọi là làm đẹp bất chấp ha”.

Hồ Ngọc Hà mặc đồ giản đơn xuống phố ngày Black Friday.

Lê Xuân Tiền “thả thính” Ninh Dương Lan Ngọc: “Nếu chị là một công trình đồ sộ thì em sẽ cố làm một kiến trúc sư”.

Hoa hậu Lương Thùy Linh khiến fan hâm mộ lo lắng vì tình trạng sức khỏe tại Anh quốc khi tham gia Hoa hậu Thế giới 2019: “Nóng quá thì thấy khó chịu, đau đầu. Lạnh quá thì tay chân bị cước. Không hiểu nên sống ở đâu luôn nữa”.

Bảo Thy khoe nhan sắc dịu dàng sau khi về chung một nhà với ông xã Phan Lĩnh: “Từ ngày lấy chồng, mặt em hiền hậu hẳn ra phải không các bạn?”.

Gil Lê hào hứng với thông điệp của show thời trang mới của nhà thiết kế Chung Thanh Phong: “Không ai là hoàn hảo nhưng là duy nhất, hãy tỏa sáng theo cách riêng của mình”.

Trương Quỳnh Anh tình tứ bên trai lạ: “Anh là mây, là gió. Em là nhành cỏ xanh. Anh ngắm nhìn trời rộng. Em ngắm có mỗi anh”.

Hoa hậu Phương Khánh ôm lấy người anh thân thiết: “Một ngày đặc biệt cho một người đặc biệt trong cuộc đời của tôi. Happy birthday to you, my big brother. Thank you for always supporting me, protecting me, love me and walking with me in this journey. Thank you”.

Bảo Anh học cách sống biết ơn: “Hãy sống biết ơn từ những điều nhỏ nhặt nhất”.

Diễn viên Thúy Ngân lựa chọn can đảm: “Nếu được lưa chọn em sẽ chọn can đảm. Can đảm dấn thân hoặc can đảm từ bỏ!”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem