Chủ đề nóng

Hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh lo lắng cho chồng cũ vì phim Tết 20 tỷ đồng chưa qua kiểm duyệt

Châu Anh Thứ bảy, ngày 18/01/2020 12:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi gọi điện hỏi thăm Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh biết được tình hình của dự án phim điện ảnh “30 chưa phải Tết” khá căng thẳng.
Bình luận 0

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới là MV “Xuân về con cũng về”. Đây là dự án âm nhạc cô thực hiện chung với Lam Trường và Ưng Hoàng Phúc.

Tại sự kiện, Phạm Quỳnh Anh nhận được câu hỏi về thông tin dự án phim “30 chưa phải Tết” do Quang Huy làm đạo diễn đang gặp khó khăn ở khâu kiểm duyệt, có nguy cơ không thể ra rạp theo đúng dự kiến. Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn đồng thời khẳng định hiện tại, cô và chồng cũ vẫn nhắn tin, gọi điện hàng ngày để thông báo về tình hình của hai cô công chúa.

Theo Phạm Quỳnh Anh, trước đây, cô và Quang Huy từng là một gia đình. Vì vậy, không có lý do gì khiến họ phải né tránh hay làm tổn thương đối phương. Giọng ca “Bụi bay vào mắt” bày tỏ quan điểm: “Tôi với anh Huy vẫn gọi điện, nhắn tin cho nhau hằng ngày để thông báo về tình hình các con. Dù bây giờ không còn sống chung nhưng rõ ràng trước đây chúng tôi từng là gia đình mà. Không có lý do gì phải né tránh hay làm tổn thương nhau cả. Con gái tôi cũng lớn rồi, bé đọc được hết. Tôi không muốn con mình sẽ buồn khi lên báo đọc phải những điều không hay về bố mẹ nó. Bây giờ tôi đang rất lo cho anh Huy luôn. Tôi có biết chuyện phim "30 chưa phải Tết" chưa qua kiểm duyệt dù ngày khởi chiếu là mùng 1 Tết đã đến rất gần”.

Sau khi gọi điện hỏi thăm chồng cũ, Phạm Quỳnh Anh biết được hiện tại, tình hình dự án phim khá căng thẳng: “Tôi có gọi điện nói chuyện với anh Huy thì được thông báo tình hình khá căng thẳng. Bao nhiêu là tiền như thế, phải 20 tỷ đồng chứ có ít đâu, bây giờ chưa biết có ra rạp được không, bảo sao không lo lắng. Tôi nghe tin mà cũng xót nữa chứ đừng nói chi đấy là tiền của tôi”.

Trước nghi vấn cho rằng Quang Huy cùng ê-kip đang mượn việc gặp khó khăn trong khâu kiểm duyệt để PR, Phạm Quỳnh Anh cho rằng chồng cũ sẽ không làm như vậy vì chuyện này động chạm đến Cục Điện ảnh. Đây là điều không thể đem ra đùa.

Vài ngày trước, tại một sự kiện, đạo diễn Quang Huy cho biết bộ phim có thể không kịp ra mắt vào ngày 25/1 (từ mùng 1 Tết Nguyên đán 2020) theo đúng dự kiến do vấn đề kiểm duyệt, cấp phép. Thông tin này nhận được sự quan tâm của truyền thông. Theo đạo diễn Quang Huy, bản đầu tiên do hãng phim gửi lên Cục Điện ảnh tuần trước bị yêu cầu phải chỉnh sửa. Ê-kip phim đã dựng một bản mới để trình lên nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem