Chủ đề nóng

Noo Phước Thịnh tiết lộ màn “mượn rượu tỏ tình” với Phạm Quỳnh Anh là thật lòng

Minh Châu Thứ năm, ngày 09/01/2020 11:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Màn tỏ tình trong cơn say của Noo Phước Thịnh với Phạm Quỳnh Anh bất ngờ bị người hâm mộ nhắc lại và gây sự chú ý.
Bình luận 0

Đầu tháng 11/2019, “hôn lễ thế kỷ” của Đông Nhi – Ông Cao Thắng diễn ra tại Phú Quốc với sự tham gia của 500 khách mời. Hôn lễ được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng và đa phần khách mời đều là nghệ sĩ, ai cũng nhiệt tình “quẩy” chúc phúc cho cặp đôi. Chính vì vậy, có người ví hôn lễ Đông Nhi – Ông Cao Thắng như ngày hội của showbiz Việt.

Ngày vui của vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng khép lại, hàng loạt khoảnh khắc hài hước, thú vị của dàn sao đình đám được cập nhật trên mạng xã hội khiến người hâm mộ phấn khích. Một trong số đó là màn tỏ tình đàn chị Phạm Quỳnh Anh của Noo Phước Thịnh trong cơn say.

Cụ thể, Noo Phước Thịnh  tiết lộ anh đang theo đuổi Phạm Quỳnh Anh, đồng thời khẳng định giọng ca “Tất cả sẽ thay em” là gu của mình. Nhưng, sáng hôm sau tỉnh giấc, anh không còn nhớ những gì mình đã nói tối hôm trước. Dù vậy, Noo Phước Thịnh vẫn cố gắng bảo vệ đàn chị. Sau màn “mượn rượu tỏ tình” của Noo Phước Thịnh, dân mạng hào hứng ghép đôi anh và Phạm Quỳnh Anh dù cả hai hơn kém nhau 4 tuổi.

Mới đây, trong một buổi giao lưu với fan, Noo Phước Thịnh nhận được câu hỏi về màn tỏ tình Phạm Quỳnh Anh tại hôn lễ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Nam ca sĩ cho rằng khi say, người ta thường nói lời thật lòng. Anh nói: “Thường thì rượu vào lời ra, mà lời ra là lời thật lòng đó mọi người ạ!”.

Trước lời tỏ tình trong hôn lễ của người em thân thiết, Phạm Quỳnh Anh cho rằng, đó chỉ là một câu chuyện vui, không thể bắt đền. Nữ ca sĩ hài hước: “Chừng nào Noo tỉnh táo, đứng trước mặt tôi nói rằng: “Chị ơi em muốn cua chị” rồi tính sau!”.

Phạm Quỳnh Anh bày tỏ mong muốn mọi người không nên nghiêm trọng hóa vấn đề và khẳng định cô và Noo Phước Thịnh chỉ là những người đồng nghiệp thân thiết từ lâu. Cô cảm thấy nể phục Noo Phước Thịnh và những nghệ sĩ xung quanh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem