Chủ đề nóng

HDBank tri ân khách hàng

T.Trang Thứ sáu, ngày 08/07/2016 14:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng ngày 4.7.2015, HDBank Khu Công Nghiệp AMATA đã tưng bừng tổ chức lễ chuyển đổi địa điểm tại số 50 - 52(số cũ C1B – C1B1) đường Đồng Khởi, khu phố 4, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Bình luận 0

Tọa lạc tại cửa ngõ khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Đồng Nai, nằm ngay trên trục đường trung tâm của thành phố Biên Hòa, HDBank khu công nghiệp AMATA - trước đây là HDBank Long Bình Tân – tự hào mang lại sự thuận tiện tối đa cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Với diện mạo mới được thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi, lại ở trong khu vực kinh doanh sầm uất nhất, việc đầu tư vào địa điểm cũng như cơ sở hạ tầng của HDBank khu công nghiệp AMATA là minh chứng tiếp theo cho nỗ lực thực hiện “Cam kết lợi ích cao nhất” mà HDBank vẫn luôn tâm niệm trong suốt quá trình hơn ¼ thế kỷ hình thành và phát triển.

Hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, chuyển tiền trong và ngoài nước... phục vụ các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, HDBank khu công nghiệp AMATA sẽ là một địa chỉ mới tin cậy cho các giao dịch tài chính- ngân hàng và các dịch vụ liên quan trong khu vực.

Tiếp tục hành trình tri ân mang lại những may mắn và ưu đãi cho khách hàng, HDBank khu công nghiệp AMATA dành tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn nhân dịp kỷ niệm bước chuyển mình mạnh mẽ này: nón bảo hiểm, áo mưa, bộ ly thủy tinh.... Hãy nhanh chân đến giao dịch tại HDBank khu công nghiệp AMATA để trở thành chủ sở hữu của những món quà may mắn này và tận hưởng hàng ngàn ưu đãi khác đến từ HDBank.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem