Chủ đề nóng

Hé lộ diễn viên nhận vai Kiều Phong trong phim “Thiên Long Bát Bộ” mới

Phương Việt Thứ sáu, ngày 20/05/2022 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo On, “Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện” cũng đang trong quá trình tuyển chọn nữ chính.
Bình luận 0

Mới đây, theo Hong Kong News, nam diễn viên Chân Tử Đan được cho là đã nhận lời thực hiện bộ phim võ thuật "Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện" do Vương Tinh và Trịnh Vỹ Văn làm đạo diễn. Theo thông tin được chia sẻ, hai đạo diễn cũng là bạn thân của nam diễn viên và họ đã mất nhiều ngày để thuyết phục anh nhận vai. Hai tháng qua, ngôi sao Flash Point khảo sát địa điểm quay ở Trung Quốc đại lục nhằm tái hiện những khung cảnh hùng vĩ như miêu tả trong tiểu thuyết của Kim Dung.

Hé lộ diễn viên nhận vai Kiều Phong trong phim Thiên Long Bát Bộ mới - Ảnh 1.

Poster phim Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện. (Ảnh: On),

Trong poster phim mới được công bố, Kiều Phong của Chân Tử Đan mặc trường bào màu đỏ, đứng giữa chiến trường với hàng nghìn binh mã vây quanh. Nam diễn viên tham gia viết kịch bản cho biết cùng ê-kíp nghiên cứu kỹ lưỡng sử sách, cố gắng tái hiện các tình tiết sao cho phù hợp lịch sử nhất.

Theo On, "Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện" đang trong quá trình tuyển chọn nữ chính. Chân Tử Đan đề ra yêu cầu khắt khe với bạn diễn. Nam nghệ sĩ từ chối hợp tác với người đẹp từng phẫu thuật thẩm mỹ. Chân Tử Đan muốn diễn cặp cùng nữ nghệ sĩ có nền tảng võ thuật và kỹ năng diễn xuất tốt.

Chân Tử Đan vào vai Kiều Phong

Có thông tin Trần Ngọc Kỳ đã được chọn làm nữ chính, cô từng đảm nhận vai Triệu Mẫn trong phim "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" 2019. Các vai diễn khác vẫn đang tiếp tục được tìm kiếm. Phim dự kiến khai máy vào tháng 7 tại Hoành Điếm, sau đó thực hiện ghi hình ở các tỉnh Chiết Giang, Sơn Tây, An Huy...

Hé lộ diễn viên nhận vai Kiều Phong trong phim Thiên Long Bát Bộ mới - Ảnh 2.

Chân Tử Đan trong phim Ip Man. (Ảnh: On).

Chân Tử Đan theo học võ thuật từ nhỏ. Nhờ nền tảng về võ cổ truyền vững chắc, Chân Tử Đan phát triển trở thành một ngôi sao phim hành động những thập niên 90. Tên tuổi của anh nổi tiếng tại Châu Á qua nhiều phim hành động võ thuật. Tới khi tham gia "Ip Man - Diệp Vấn", Chân Tử Đan lại càng nổi tiếng trên toàn thế giới.

Đầu năm nay, một tác phẩm khác của Kim Dung là "Ỷ Thiên Đồ Long ký" cũng được đạo diễn Vương Tinh sản xuất, viết kịch bản nhận thất bại sau khi công chiếu. Tác phẩm bị đánh giá phá nát tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung. "Ỷ Thiên Đồ Long ký" bản 2022 chỉ được chấm 3,2/10 điểm chất lượng trên trang đánh giá Douban. Chân Tử Đan đóng vai Trương Tam Phong trong tác phẩm.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem