Chủ đề nóng

hết chỗ

 • Hết ghế, Thủ tướng Phần Lan ngồi toilet suốt chuyến bay

  Hết ghế, Thủ tướng Phần Lan ngồi toilet suốt chuyến bay

  Thủ tướng Phần Lan ông Juha Sipilä đã dành toàn bộ thời gian trên chuyến bay từ thủ đô Helsinki tới thành phố Oulu (Phần Lan) trong toilet vì máy bay hết chỗ.
 • Hàng ngàn người tràn xuống lòng đường, lót báo ngồi dự lễ cầu an

  Hàng ngàn người tràn xuống lòng đường, lót báo ngồi dự lễ cầu an

  Tối qua, chùa Phúc Khánh (Đống Đa, Hà Nội) tổ chức đại lễ cầu an. Những phật tử đến vào buổi chiều hết chỗ đành phải lót giấy báo ngồi tràn ra lòng đường Tây Sơn để cầu an cho thân nhân
 • Giải cứu bóng đá Việt bằng... K-Pop

  Giải cứu bóng đá Việt bằng... K-Pop

  Giá như bóng đá Việt phát triển rộng rãi như K-Pop thì hay biết mấy. Và giá như giới trẻ Việt hâm mộ V.League, đội tuyển Việt Nam như K-Pop thì tốt biết bao nhiêu. Hãy "K-Pop hóa" để cứu V.League nào.
 • Vợ hâm nóng tình yêu, chồng... thất kinh

  Vợ hâm nóng tình yêu, chồng... thất kinh

  Hùng hục phóng cả chục cây số về nhà thì thấy nàng nhàu nhĩ trong chiếc váy ngủ xưa như cổ tích đã sờn gáy rách vai. Đã vậy còn ỏn ẻn đánh mắt đưa tình. Thất kinh.
 • Bị từ chối trông ô tô, xách dao chém trả thù

  Bị từ chối trông ô tô, xách dao chém trả thù

  (Dân Việt) - Bị người trông xe từ chối trông ô tô do hết chỗ, nhóm 4 đối tượng sau khi cãi vã đã xách dao đến điểm trông giữ xe để chém trả thù...
 • Đổ xô hóng mát hạ nhiệt, bãi biển cũng hết chỗ

  Đổ xô hóng mát hạ nhiệt, bãi biển cũng hết chỗ

  (Dân Việt) - Những ngày nghỉ lễ vừa qua, do thời tiết nắng nóng gay gắt (39 độ) nên rất nhiều người dân Quảng Nam chọn biển làm chỗ để vui chơi và trốn nóng. Trong các ngày 30.4 và 1.5, các bãi biển Tam Thanh (TP.Tam Kỳ), Cửa Đại (Hội An), biển Rạn (Núi Thành), Bình Minh (Thăng Bình)... luôn đông nghịt người.
 • Dân thủ đô "ngã ngửa" với giá trông xe ô tô

  Dân thủ đô "ngã ngửa" với giá trông xe ô tô

  Từ 1.1.2012, UBND thành phố Hà Nội điều chỉnh tăng giá trông giữ xe ôtô dưới 9 chỗ ngồi cao gấp bốn lần mức giá cũ khiến nhiều người dân Hà Nội sử dụng ôtô bị bất ngờ.
 • Năm 2012, Hà Nội hết chỗ... đổ rác

  Năm 2012, Hà Nội hết chỗ... đổ rác

  Sang năm 2012, Hà Nội sẽ không có chỗ đổ rác nếu không triển khai kết quả dự án thí điểm phân loại rác tại nguồn (3R) và sớm đưa vào vận hành nhà máy xử lý rác quy mô lớn ở Sóc Sơn.
 • Bay đêm, vé máy bay tăng cường bị ế

  Bay đêm, vé máy bay tăng cường bị ế

  Cho đến thời điểm này, Vietnam Airlines (VNA) đã thực hiện ba đợt tăng tải phục vụ nhu cầu đi lại trong dịp tết Tân Mão với khoảng 110.000 ghế. Tuy nhiên, khách không mấy mặn mà vì những chuyến bay tăng cường được bay vào ban đêm.
 • “Thượng đế” quá khổ

  “Thượng đế” quá khổ

  (Dân Việt) - Sau bài “Mua vé tàu Tết Tân Mão: Phó mặc cho Internet”, NTNN nhận được nhiều ý kiến phản hồi của bạn đọc.