Chủ đề nóng

Hết hồn nữ sinh hôn cá sấu để được tuyển dụng

Thứ hai, ngày 31/08/2015 09:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu dám hôn “sát thủ đầm lầy”, nữ sinh mới ra trường sẽ nhận được 1000 nhân dân tệ và tấm vé vào vòng trong của đợt tuyển dụng.
Bình luận 0

Đầu tháng 7 vừa qua, một công ty tài chính có trụ sở tại Quảng Châu (Trung Quốc) bỗng nhiên “nổi như cồn” nhờ hình thức tuyển dụng nhân viên kỳ quái.

Theo đó, để chọn ra ứng cử viên cho vòng sơ tuyển, công ty đưa ra hai yêu cầu: Thứ nhất, người tham gia tuyển chọn là sinh viên nữ vừa tốt nghiệp; thứ hai, những nữ sinh nộp hồ sơ tuyển dụng phải trải qua vòng thi hôn cá sấu mới được vào vòng sơ tuyển. Những người vượt qua thử thách sẽ được thưởng 1.000 nhân dân tệ (hơn 3,5 triệu đồng).

  Vòng tuyển chọn chỉ dành cho nữ ứng viên

Đáng nói hơn, vòng thi diễn ra ngay trên phố. Bên cạnh con cá sấu bị dán miệng bằng băng dính nằm trên vỉa hè, nhà tuyển dụng dựng tấm biển ghi rõ: “Thưởng 1000 tệ cho ai dám hôn, chỉ áp dụng nữ sinh viên”.

Đại diện công ty cho biết, thử thách hôn cá sấu nhằm kiểm chứng sự can đảm của các ứng cử viên. Theo nhận định của nhà tuyển dụng, những người có thể vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân có thể làm việc hiệu quả hơn.

  Nhiều cô gái can đảm hôn "vị giám khảo đặc biệt".

Sự kiện lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo người dân. Trong đó, nhiều người tỏ vẻ lo lắng về độ an toàn của bài kiểm tra. Để tạo lòng tin cho những thí sinh tham gia, nhân viên nữ đại diện ban tổ chức ra mặt hôn thử “vị giám khảo đặc biệt”.

Kết thúc màn chạm môi, cô gái thích thú đùa: “Giống như đang hôn người mình yêu vậy”. Sau đó, nhiều cô gái mạnh dạn “thử vận may”.

Sapio (Tấm gương/Tiền phong)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem