Chủ đề nóng

Hồ Nghĩa Dũng

 • Nguyên Bộ trưởng Giao thông Vận tải rút khỏi HĐQT của doanh nghiệp

  Nguyên Bộ trưởng Giao thông Vận tải rút khỏi HĐQT của doanh nghiệp

  Ngày 24.9, Công ty CP Đầu tư Đèo Cả thông báo ông Hồ Nghĩa Dũng – nguyên Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) thôi làm thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) của công ty. 
 • Trò chuyện với “Sao đỏ” Hồ Minh Hoàng - Đèo Cả

  Trò chuyện với “Sao đỏ” Hồ Minh Hoàng - Đèo Cả

  Dân Việt - "Cuối năm 2015 sẽ thông xe hầm đường bộ Đèo Cả". Hồ Minh Hoàng - Tổng Giám đốc Cty cổ phần đầu tư Đèo Cả, một trong 10 “Sao Đỏ” năm 2011 khẳng định chắc nịch với một quyết tâm sắt đá.
 • Bệnh của ngành giao thông

  Bệnh của ngành giao thông

  (Dân Việt) - Ngày 14.8.2009, tại diễn đàn Quốc hội, đại biểu Nguyễn Thị Hoa đã khẩn thiết "Xin Bộ trưởng hãy đi thăm con đường đau khổ"- đó là một đoạn đường 32, nối Hà Nội với phía Tây Hà Nội, bấy giờ đã thi công được vài năm. "Chỉ sau 6 tháng sẽ hoàn thành", Bộ trưởng Bộ GTVT khi đó, ông Hồ Nghĩa Dũng đã long trọng hứa trước cử tri.
 • Bộ trưởng GTVT: Phải tính đến cấm xe máy ở đô thị lớn

  Bộ trưởng GTVT: Phải tính đến cấm xe máy ở đô thị lớn

  Quy định đội mũ bảo hiểm là một dấu ấn trong nhiệm kỳ của Bộ trưởng Giao thông Vận tải (GTVT) Hồ Nghĩa Dũng. Sắp mãn nhiệm kỳ, ông chia sẻ với phóng viên chuyện hậu trường của quyết định đột phá trên.
 • Võ sư Khương đã gửi đơn lên bộ trưởng Bộ GTVT

  Võ sư Khương đã gửi đơn lên bộ trưởng Bộ GTVT

  Ngày 25.5, luật sư Trần Thu Nam - trưởng văn phòng luật sư Tín Việt & cộng sự, người đại diện của HLV Lê Minh Khương - cho biết đã gửi đơn khiếu nại tới Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Hồ Nghĩa Dũng và cục trưởng Cục Hàng không dân dụng Việt Nam về việc chánh thanh tra Cục Hàng không dân dụng Việt Nam có quyết định xử phạt ông Khương 2 triệu đồng.
 • Mở lại sân bay Rạch Giá

  Mở lại sân bay Rạch Giá

  (Dân Việt) - Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Hồ Nghĩa Dũng vừa ký quyết định về việc mở lại Cảng hàng không Rạch Giá (Kiên Giang) từ ngày 24.4.
 • Vụ xe Toyota bị lỗi: Bộ GTVT yêu cầu báo cáo

  Vụ xe Toyota bị lỗi: Bộ GTVT yêu cầu báo cáo

  (Dân Việt) - Bộ trưởng GTVT Hồ Nghĩa Dũng vừa yêu cầu Cục Đăng kiểm VN và Vụ Khoa học Công nghệ báo cáo tình hình và đề xuất phương án xử lý việc nhiều xe do Toyota VN sản xuất bị tố cáo mắc lỗi.
 • Tiết kiệm thêm 10% chi thường xuyên

  Tiết kiệm thêm 10% chi thường xuyên

  (Dân Việt) - Ngày 8.3, Bộ trưởng Tài chính Vũ Văn Ninh cho biết đã có công văn yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tiết kiệm thêm 10% chi thường xuyên của 10 tháng còn lại năm 2011.
 • 2010: Hơn 11.000 người chết vì tai nạn giao thông

  2010: Hơn 11.000 người chết vì tai nạn giao thông

  (Dân Việt) - Năm 2010, toàn quốc có 14.000 vụ tai nạn, làm chết hơn 11.000 người, bị thương hơn 10.000 người. Thương vong khi đi đường tuy có giảm, nhưng vẫn là một vấn đề bức xúc của xã hội…
 • Hàng loạt câu hỏi về đường sắt cao tốc

  Hàng loạt câu hỏi về đường sắt cao tốc

  Dân Việt - Trả lời chất vấn về căn cứ tái khởi động đường sắt cao tốc, Bộ trưởng Hồ Nghĩa Dũng cho biết: Vì Quốc hội chưa thông qua nên Chính phủ không chỉ đạo và Bộ GTVT cũng không tiến hành tiếp dự án.