Chủ đề nóng

Hồ Ngọc Hà ngồi ghế nóng “Giọng hát việt”

Thứ năm, ngày 15/03/2012 07:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ cùng Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Trần Lập làm giám khảo của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc “The Voice” phiên bản Việt.
Bình luận 0

Là những người nổi tiếng và đã có những thành công nhất định trong thị trường âm nhạc, bốn vị giám khảo là Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Trần Lập sẽ đồng thời đóng vai trò là những huấn luyện viên bắt đầu từ vòng Đối đầu. Mỗi nghệ sỹ sẽ lựa chọn ra cho mình những thí sinh mà họ đánh giá cao để thành lập thành một đội (mỗi giám khảo được chọn 14 thí sinh).

Bốn vị giám khảo của Giọng hát Việt. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Ngoài ra bên cạnh việc chọn lựa các thí sinh cho đội mình, mỗi Ban giám khảo còn có một đội hỗ trợ có sự tham gia của các tên tuổi nhạc sỹ, nhà sản xuất, nhà thiết kế, biên đạo, nhiếp ảnh, chuyên gia trang điểm hàng đầu như: Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Dân, Dương Khắc Linh, Hoàng Anh, Hoài Sa, Nguyễn Công Trí, Tuấn Trần, Chung Thanh Phong, Đức Duy, Quốc Huy, Lý Võ Phú Hưng, Nguyễn Long, Mộng Hùng, Hồ Khanh, Huỳnh Lợi…

Ca sỹ Phương Uyên sẽ đảm nhận chức vụ Giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt.

“The Voice” là chương trình tìm kiếm những giọng hát xuất sắc xuất phát từ phiên bản “The Voice of Holland” (Hà Lan), được Đài truyền hình Việt Nam và Công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền từ Công ty Talpa Distribution (Hà Lan). Và sau Hàn Quốc, Việt Nam là quốc gia thứ hai được cấp phép và sản xuất “The Voice”.

“Giọng hát Việt” sẽ khởi động các vòng thi từ đầu tháng 4.2012, kết thúc vào tháng 12.2012 và được phát sóng trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay thì ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát!

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

 

Tám thí sinh vào vòng bán kết sẽ được ban tổ chức hỗ trợ thực hiện 8 MV dựa trên ca khúc mà thí sinh đó lựa chọn, các MV này sẽ được tải lên các trang mạng âm nhạc nổi tiếng và dựa vào phản hồi cũng như lượt nghe của khán giả cùng với số lượng tin nhắn bình chọn của khán giả để quyết định 4 thí sinh cuối cùng xứng đáng có mặt ở vòng chung kết

Thí sinh thắng cuộc của Giọng hát Việt sẽ được kí hợp đồng độc quyền với Universal, trong đó, thí sinh sẽ được định hướng phát triển âm nhạc cũng như được giúp đỡ trong hoạt động phát hành album.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem