Chủ đề nóng

Hồ sơ cá sấu tập 5: Hé lộ đối tượng khó ngờ đã bắt cóc Nguyệt?

Đinh Đang Thứ năm, ngày 03/12/2020 22:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong him Hồ sơ cá sấu tập 5, Quyết ra mặt giải quyết nợ nần giúp em gái Nguyệt.
Bình luận 0

Trong phim Hồ sơ cá sấu tập 4, công an đang điều tra và có những thông tin, manh mối nghi ngờ Hải có liên quan đến việc này. Thu em gái Nguyệt cũng được mời lên thẩm vấn. Bản thân cô cũng nghi ngờ anh rể và không ngại tuyên bố với Hải sẽ tự tìm cách để biết rõ sự thật. Thu đã đưa Hải đến một khu đất rất có giá trị mà trước đây bố cô đã gửi tiền về mua và muốn trao đổi, cho Hải mượn khu đất này để trả nợ và đổi lấy sự bình yên cho chị gái mình. 

Hồ sơ cá sấu tập 5: Hé lộ đối tượng khó ngờ đã bắt cóc Nguyệt? - Ảnh 1.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 4 còn có diễn biến rất hấp dẫn là Hải sau rất nhiều ngày không có thêm thông tin gì về Nguyệt đã nhờ trích xuất camera ở căn hộ của mình và truy tìm tung tích chiếc xe taxi công nghệ chở Nguyệt rời nhà trước khi mất tích. Sau đó anh hẹn gặp tài xế và biết được vợ mình đã đi theo một người đàn ông bí mật đến khách sạn. Hải đã tìm đến tận khách sạn đó để hỏi thông tin nhưng lễ tân không thể cung cấp gì hơn ngoài việc cho biết không có ai tên Nguyệt hay Quyết đến thuê phòng. 

Phim Hồ sơ cá sấu tập 5 tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết gay cấn khi Hải được một người bạn gọi điện thông tin: “Tao vừa điều tra được, thằng bồ cũ của vợ mày máu mặt phết đấy. Hắn ta có quan hệ với rất nhiều quan chức của tỉnh. Hồi trước chính nó làm cầu nối cho văn phòng GSK của lão Khánh có được hợp đồng đề án nâng cấp cổng thông tư điện tử của tỉnh”. 

Hồ sơ cá sấu tập 5: Hé lộ đối tượng khó ngờ đã bắt cóc Nguyệt? - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác thì Thu đã nhờ tình cũ của chị gái ra mặt giải quyết giúp mình nợ nần nên Quyết đã thương lượng với ông chủ nợ. Người này có vẻ rất nể trọng Quyết nên đã tỏ ra rất có thiện chí: “Tính tới thời điểm này cả gốc lẫn lãi theo lãi suất ngân hàng là 2,4 tỉ đồng. Nhưng hôm nay anh Quyết ra mặt tôi cũng muốn thiện chí giải quyết tận cùng luôn. Tôi chỉ thu về gốc 2 tỉ và không tính tới lãi suất ngân hàng”. 

Hồ sơ cá sấu tập 5: Hé lộ đối tượng khó ngờ đã bắt cóc Nguyệt?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem