Chủ đề nóng

hoa giai

 • Quảng Ngãi: Tập huấn giải quyết khiếu nại, tố cáo

  Quảng Ngãi: Tập huấn giải quyết khiếu nại, tố cáo

  Ngày 24 và 25.10, Hội ND tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ giải quyết khiếu nại tố cáo và hòa giải cơ sở cho hơn 220 cán bộ hội ND tỉnh, huyện, thị, thành phố, xã, phường, thị trấn và chi hội trưởng nông dân trong tỉnh.
 • Báo NTNN tổ chức tư vấn pháp luật: “Tôi trách nhầm rồi”

  Báo NTNN tổ chức tư vấn pháp luật: “Tôi trách nhầm rồi”

  Sáng 20.9, Hà Nội mưa lớn, nhưng nhiều bà con nông dân ở các tỉnh Tuyên Quang, Nam Định, Hưng Yên... đã có mặt tại trụ sở Báo NTNN từ rất sớm để được nghe tư vấn pháp luật miễn phí do Báo NTNN phối hợp với Công ty Luật Hợp danh Hồng Bách và Cộng sự tổ chức.
 • Ai Cập muốn giải thể Anh em Hồi giáo

  Ai Cập muốn giải thể Anh em Hồi giáo

  Ngày 18.8, người phát ngôn Chính phủ Ai Cập Sherif Shawky cho biết Thủ tướng lâm thời Hazem el-Beblawi đã chính thức đề xuất giải thể Tổ chức Anh em Hồi giáo (MB) trung thành với Tổng thống bị lật đổ M.Morsi.
 • Bình Định:  Tập huấn nghiệp vụ công tác hòa giải

  Bình Định: Tập huấn nghiệp vụ công tác hòa giải

  Ngày 14 và 15.8, Hội ND huyện Phù Cát phối hợp với Phòng Tư pháp huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác hoà giải, giải quyết khiếu nại, tố cáo theo Chỉ thị 26 của Thủ tướng Chính phủ.
 • Đòi phạt thông gia 150 triệu đồng vì... chén rượu đổ đi

  Đòi phạt thông gia 150 triệu đồng vì... chén rượu đổ đi

  Nhà chỉ cách nhau vài chục bước chân, lại là thông gia của nhau nhưng từ ngày xảy ra “vụ án chén rượu”, ông bà Kpah Quang và Mí Rút (buôn MLá, xã Phú Cần, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) đã trở thành thù địch.
 • David Moyes phủ nhận chuyện “hận thù” Mourinho

  David Moyes phủ nhận chuyện “hận thù” Mourinho

  Tân HLV M.U vừa lên tiếng phủ nhận thông tin cho rằng giữa ông và người đồng nghiệp Mourinho bên phía Chelsea, tồn tại sự thù hận không thể hòa giải.
 • Ông Hùng làm dân vận khéo

  Ông Hùng làm dân vận khéo

  “Ông Hùng là người rất có trách nhiệm, được hội viên, ND tin yêu”. Ông Hồ Biếc - Chủ tịch Hội ND phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu (TP. Đà Nẵng) nhận xét như vậy về ông Nguyễn Đình Hùng - Chi hội trưởng ND khu vực Phước Lý.
 • Tập huấn nghiệp vụ cho 178 cán bộ hội

  Tập huấn nghiệp vụ cho 178 cán bộ hội

  Ngày 18.7, tại Hà Nội, Trường Cán bộ Hội NDVN khai giảng lớp tập huấn cán bộ Hội ND cấp tỉnh, huyện năm 2013.
 • Hoá giải mâu thuẫn từ cơ sở

  Hoá giải mâu thuẫn từ cơ sở

  Tuyên truyền, tư vấn pháp luật, hoà giải những mâu thuẫn trong nội bộ ND hướng dẫn ND khiếu kiện đúng pháp luật... Câu lạc bộ (CLB) "Nông dân với pháp luật" của phường Bình Hàn, TP. Hải Dương đã góp phần tích cực phát huy dân chủ cơ sở .
 • Sắp cỗ... ly hôn ở buôn Khơ Mú

  Sắp cỗ... ly hôn ở buôn Khơ Mú

  (Dân Việt) - “Vui dự tiệc cưới, hồi môn/ Buồn khi ăn cỗ ly hôn đôi đường/ Gái trai nhớ lệ buôn mường/ Duyên lành đã định phải thương suốt đời” - ngay từ khi biết lên rẫy, biết thêu thùa, biết ngó mặt cười để làm dáng, làm duyên, thanh niên nam nữ người Khơ Mú ở non ngàn Nậm Nhóng, Quế Phong (Nghệ An) đã được “người lớn trong nhà, người già trong buôn” chỉ dạy cho những điều quan trọng ấy.