Chủ đề nóng

Hoa hậu bị tước vương miện vì mặc bikini quá thiếu vải

Cẩm Ngọc (Theo mirror) Thứ sáu, ngày 22/08/2014 15:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Paola Builes bất ngờ bị tước vương miện Hoa hậu Antioquia cũng như quyền được tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Colombia 2014 vì lộ ảnh mặc bikini quá sexy.
Bình luận 0

Chỉ vài hôm sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Antioquia - một tỉnh phía Tây bắc của Colombia, Paola Builes bất ngờ bị ban tổ chức tước vương miện Hoa hậu cũng như quyền được tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Colombia vì một số bức ảnh sexy trong quá khứ.

Những hình ảnh trong trang phục bikini thiếu vải, hở hang của Paola Builes đã bị cư dân mạng phát hiện và lan truyền với tốc độ chóng mặt.


Paola Builes

 

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, Ban tổ chức cuộc thi cho rằng những bộ bikini mà cô mặc trong ảnh quá bé. Điều này khiến ảnh hưởng tới hình tượng của một hoa hậu và đó là lý do khiến cô bị tước vương miện.

Người thân của Paola Builes cho biết, cô rất tức giận và "sốc" trước quyết định này của ban tổ chức cuộc thi. Cô cho rằng mình đang bị phân biệt đối xử.

"Có rất nhiều các ứng viên khác trong cuộc thi cũng từng chụp ảnh nội y hoặc áo tắm. Bởi vậy tôi thấy mình bị phân biệt đối xử. Ngày hôm qua tôi là nữ hoàng sắc đẹp của Antioquia vậy mà hôm nay họ đã có nữ hoàng mới" - Paola bức xúc nói.

Paola cho biết những hình ảnh nói trên được thực hiện từ cách đây 2 năm. Và Paola cũng cho rằng chuyện cô mặc bikini chẳng có gì là không phù hợp hay mang yếu tố xúc phạm tới ai.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem