Chủ đề nóng

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiếp tục nhận “gạch đá” vì tính tiểu thư, đỏng đảnh

Minh Châu Chủ nhật, ngày 28/07/2019 11:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phần thực hiện thử thách của Đỗ Mỹ Linh vẫn không làm khán giả hài lòng. Họ liên tục chê chân dài này quá đỏng đảnh, ỷ lại vào đồng đội Lê Xuân Tiền tại Cuộc đua kỳ thú 2019.
Bình luận 0

Chặng đua thứ 4 của Cuộc đua kỳ thú 2019 được diễn ra tại tỉnh Quảng Bình. Các đội chơi lần lượt thực hiện các thử thách của chương trình đưa ra trước khi tìm đường về đích: “Làm mắm cá”, “Chèo thuyền Kayak”, “Dắt hoặc cưỡi trâu qua sông”, “Bịt mắt đập niêu”, “Vượt hang Trạ Ang”.

Ở chặng đua trước, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vấp phải nhiều chỉ trích của dư luận khi đòi hỏi đi taxi trong quá trình leo núi, có những phát ngôn kém duyên và ỷ lại vào đồng đội Lê Xuân Tiền. Chưa hết, Hoa hậu Việt Nam 2016 còn bị khán giả mắng là vô dụng khi hầu hết các thử thách đều do Lê Xuân Tiền thực hiện và vô tâm vì biết đồng đội bị thương nhưng vẫn để anh bơi ra phao thực hiện nhiệm vụ giữ rổ.

Đỗ Mỹ Linh không được đánh giá cao ở chương trình này.

Đến chặng đua ở tỉnh Quảng Bình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiếp tục gây tranh cãi vì sự đỏng đảnh, tiểu thư của mình. Cụ thể, trong thử thách “Làm mắm cá”, mỗi đội chơi phải thực hiện theo hướng dẫn của người giám sát. Sau khi lấy cá, họ phải chặt bỏ phần đầu và đuôi cá, ướp muối và đổ vào chum có đánh dấu. Nói về thử thách này, Đỗ Mỹ Linh cho biết: “Khi mà cắt con đầu tiên cũng hơi ghê ghê tay một tí. Mình thì đang cắt, đang rất sợ, rất ghê tay rồi mà Tiền cứ giục giục. Mình không hiểu là giục cái gì khi mình đang làm rất nhanh rồi”.

Do không thể ước lượng được số cá đã lấy, Lê Xuân Tiền đã lấy nhiều hơn số cá mà ban tổ chức yêu cầu nên anh nhờ Đỗ Mỹ Linh đem trả lại số cá thừa về vị trí ban đầu. Người đẹp họ Đỗ phản ứng khá chậm và hỏi ngược lại Lê Xuân Tiền: “Đem trả lại số cá thừa?”.

Phần thực hiện thử thách của Đỗ Mỹ Linh khiến khán giả không hài lòng, họ cho rằng cô không phù hợp với cuộc chơi này: “Ban đầu, nhìn Kỳ Duyên cứ tưởng tiểu thư, không biết làm gì, Đỗ Mỹ Linh tưởng rất thạo việc. Ngờ đâu hoàn toàn ngược lại”, “Cảm giác không ưa Đỗ Mỹ Linh sau chương trình này”, “Cắt cá thôi mà ghê tay sao chị Linh ơi”, “Đỗ Mỹ Linh tham gia chương trình này cho đủ số lượng người à?”, "Thương ông Tiền dã man, vác theo bà này chỉ tổ mệt thêm, vướng đường vướng lối, chả giúp ích gì"…

Một số bình luận của khán giả bất bình với phần thi của Đỗ Mỹ Linh tại Cuộc đua kỳ thú 2019.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem