Chủ đề nóng

Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

M.T Thứ hai, ngày 19/04/2021 11:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 vừa được khởi động với nhiều điểm mới như: Lần đầu thi trang phục dân tộc, chấp nhận thí sinh chuyển giới hay phẫu thuật thẩm mỹ và thí sinh vào top 5, top 10 phải thông thạo tiếng Anh.
Bình luận 0

Nói về lý do tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021, ông Phạm Duy Khánh - Trưởng Ban Tổ chức cho biết: "2020 là một năm khó khăn với tình hình kinh tế nói chung và tình hình du lịch nói riêng. Khi Việt Nam quyết định “đóng cửa", doanh thu từ du lịch giảm sút vì mất đi thị phần khách quốc tế. Với biện pháp phòng chống dịch Covid-19 an toàn, Việt Nam sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn sau khi tình hình dịch bệnh ổn định. 

Và cuộc thi được xem là bước khởi đầu với hy vọng quảng bá du lịch Việt nói chung cũng như du lịch Bình Thuận nói riêng. Với nền tảng vững chắc về danh lam thắng cảnh, con người thân thiện, tôi tin rằng khi được quảng bá rộng rãi, nhiều nơi sẽ trở thành điểm đến an toàn đối với nhiều khách du lịch trong tương lai".

Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Phạm Duy Khánh cùng Hoa hậu Lại Hương Thảo và Á hậu Ngọc Vân.

Giải thích về lý do lựa chọn Bình Thuận làm nơi tổ chức vòng chung kết, ông Khánh cho biết, tỉnh vừa được công nhận “Thành phố du lịch quốc gia". Ông hi vọng rằng sẽ cùng với phía tỉnh Bình Thuận phát triển du lịch tỉnh cũng như tổ chức thêm nhiều mùa giải thành công. Đồng thời, ông Khánh chia sẻ thêm về thông tin giải thưởng, vương miện sẽ được công bố trước thềm chung kết diễn ra vào ngày 21/8 tại thành phố Phan Thiết (Bình Thuận).

“Đặc biệt, ở cuộc thi này, các thí sinh đòi hỏi phải biết tiếng Anh. Chỉ như vậy mới có thể quảng bá được du lịch nước nhà đến bạn bè quốc tế. Vì vậy, tiêu chuẩn để chọn lựa vị trí top 5, top 10 đòi hỏi thí sinh phải nói thạo tiếng Anh và hiểu được giá trị văn hoá Việt từ ẩm thực, nền văn hoá tín ngưỡng... Đó là yếu tố mà cuộc thi cần ở một thí sinh”, ông Khánh cho hay.

Theo tiết lộ của Trưởng Ban Tổ chức, sau hai vòng sơ khảo, ban tổ chức sẽ chọn ra 50 thí sinh để vào vòng bán kết. Sau đêm thi bán kết diễn ra ngày 31/7 tại TP.HCM, ban tổ chức tiếp tục chọn lựa 35 người đẹp xuất sắc nhất tranh tài ở chung kết. 

Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa

Một trong những điểm đặc biệt của Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 là chấp nhận thí sinh chuyển giới. 
Hoa hậu Lại Hương Thảo cho biết, đây là lần đầu tiên cô đảm nhận vai trò ban giám khảo. Bản thân từng có kinh nghiệm thi đấu trong nước và quốc tế như Miss Suprational 2012 - Miss World 2013. Người đẹp mong muốn truyền đạt những kinh nghiệm, kỹ năng để giúp thí sinh hoàn thiện hơn. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem