Chủ đề nóng

Hoa hậu gốc Ấn thành thần tượng giới trẻ vì cạo trọc

Thứ năm, ngày 30/07/2015 14:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoa hậu Thamaraii quyết định xuống tóc đầy bất ngờ và táo bạo.
Bình luận 0

Mới đây, Thamaraii Gopal, hoa hậu gốc Ấn của bang Johor, Malaysia (Miss India Johor 2014) đã gây bất ngờ khi khoe loạt ảnh mới với cái đầu trọc nhẵn thín. Trả lời phỏng vấn báo chí về quyết định táo bạo này, Thamaraii khẳng định cô muốn truyền động lực sống cho các bệnh nhân ung thư thông qua việc tặng tóc của mình cho họ.

Hoa hậu Thamaraii Gopal xuống tóc

Thamaraii năm nay 28 tuổi, là một giáo viên ở Malaysia. Với vẻ đẹp ấm áp đậm chất Ấn Độ, cô đã giành chiến thắng và trở thành hoa hậu gốc Ấn của bang Johor vào năm 2014.

Người đẹp Malaysia thổ lộ: “Đối với tôi, mái tóc như một người thân, người bạn bởi vì ai cũng nói rằng đó là một trong những ưu điểm trên cơ thể tôi. Vì vậy, tôi rất muốn chia sẻ nó với những ai đang cần!”

Ý tưởng táo bạo này không phải của Thamaraii mà xuất phát từ em gái cô. Khi đó, cô bé khẳng định với chị là đang lên kế hoạch cạo đầu để ủng hộ bệnh nhân ung thư ở Singapore.

Thamaraii trước khi cạo trọc

Hứng thú với ý kiến này, hoa hậu gốc Ấn đã lên mạng tìm kiếm thông tin về các tổ chức xã hội dành cho người ung thư. “Ban đầu tôi thấy rất lo lắng, nhưng sau đó, tôi quyết định không nghĩ ngợi nhiều nữa mà cứ làm việc mình muốn mà thôi.” – Thamaraii chia sẻ.

Vì muốn chia sẻ kinh nghiệm và khuyến khích người khác làm theo, Thamaraii đã đăng tải hình ảnh đầu trọc của mình lên mạng xã hội. Điều mà Thamaraii không ngờ tới là loạt ảnh này nhanh chóng nhận được sự chú ý và lời tán thưởng của cư dân mạng Malaysia.

Theo các nguồn tin châu Á, tóc của hoa hậu gốc Ấn sẽ được gửi tới Hiệp hội Ung thư Quốc gia và sau đó sẽ được gửi sang Mỹ để làm thành những bộ tóc giả cho người bị bệnh.

Hoa hậu gốc Ấn sau khi cạo trọc đầu

Thanh Trúc (Asia/danviet.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem