Arna chính là fan nữ “có số có má” nhất về nhan sắc tại EURO 2016. Cô đăng quang vương miện Hoa hậu EURO 2016 ngay trước thềm ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu kỳ này. Đây là cuộc thi dành cho những mỹ nhân đại diện 24 đội tuyển tranh tài ở EURO 2016. Năm 2015, Arna cũng đã đăng quang vương miện Hoa hậu Iceland.
![img](https://danviet.mediacdn.vn/upload/3-2016/images/2016-07-03/146754439761111-1.jpg)
Arna 21 tuổi, làm y tá ở Iceland. Khi cô đăng ký tham dự các cuộc thi hoa hậu, không nhiều người tin vào khả năng chiến thắng của cô. Nhưng Arna đã cho mọi người thấy cổ tích có thể được viết nên bằng khát khao chiến thắng, lòng tự tin, sự nỗ lực và một chút may mắn.
Từ kinh nghiệm thành công của bản thân, Arna tin rằng ĐT Iceland hoàn toàn có thể viết tiếp cổ tích tại EURO 2016 với chương tiếp theo mang tên “đánh bại Pháp ở tứ kết”.
Điệp Anh (Bongdaplus)
Vui lòng nhập nội dung bình luận.