Chủ đề nóng

Hoa hậu Kỳ Duyên áp lực khi cùng Lý Nhã Kỳ đảm nhận vai trò mới

P.N Chủ nhật, ngày 18/10/2020 08:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tin sao Việt 18/10: Hoa hậu Kỳ Duyên vừa hào hứng vừa áp lực khi cùng Lý Nhã Kỳ làm giám khảo cho một cuộc thi sắc đẹp. Ngọc Trinh thở phào nhẹ nhõm khi tình hình sức khỏe của bố ruột tiến triển tốt.
Bình luận 0

Hoa hậu Kỳ Duyên trở thành giám khảo một cuộc thi sắc đẹp: “Năm nay Duyên và chị Lý Nhã Kỳ đảm nhận vị trí ban giám khảo cuộc thi, hơi áp lực 1 chút xíu bởi các thí sinh là các nữ doanh nhân đều rất giỏi, trí tuệ và kinh nghiệm dày dặn. Duyên sẽ cố gắng hết sức để lựa chọn ra người xứng đáng cho chiếc vương miện cao quý!”.

Hoa hậu Kỳ Duyên áp lực khi cùng Lý Nhã Kỳ đảm nhận vai trò mới - Ảnh 2.

Sau, Kỳ Duyên tự động viên bản thân: “Nếu điều gì đó đủ quan trọng, ngay cả khi vận may đang chống lại, bạn vẫn nên làm. Cố lên Duyên nhé!”.

Hoa hậu Kỳ Duyên áp lực khi cùng Lý Nhã Kỳ đảm nhận vai trò mới - Ảnh 3.

H’Hen Niê tự hào khi được đồng hành cùng chương trình “Chung tay vì người nghèo 2020”: “Thật là vui và vinh dự hôm nay Hen là MC cho chương trình "Chung tay vì người nghèo 2020" không ai bị bỏ lại phía sau, thật sự là Hen cũng hồi hộp lắm. Đợt này ra Hà Nội, Hen tập luyện cho dự án phim thôi nên không chuẩn bị gì cả, và bất ngờ khi nhận lời mời hôm nay thì Hen cũng cảm thấy vui khi mình cũng có thể tự chuẩn bị thật chỉn chu cho chương trình”.

Hoa hậu Kỳ Duyên áp lực khi cùng Lý Nhã Kỳ đảm nhận vai trò mới - Ảnh 4.

Isaac rủ rê: “Ăn trưa với anh không?”.

Hoa hậu Kỳ Duyên áp lực khi cùng Lý Nhã Kỳ đảm nhận vai trò mới - Ảnh 5.

Lệ Quyên “nhá hàng” ca khúc mới: “Nếu có một ngày chúng ta trở nên xa lạ. Nếu có một ngày yêu thương chẳng còn thiết tha”.

Hoa hậu Kỳ Duyên áp lực khi cùng Lý Nhã Kỳ đảm nhận vai trò mới - Ảnh 7.

Minh Triệu tự đăng ảnh chụp gương mặt nhợt nhạt: “Nếu bạn buồn, hãy tô son & tiếp tục chiến đấu - Coco Chanel nói vậy! Mà hôm nay Triệu vui, nên là quên mất tô son… huhu hơi nhợt nhạt không các bạn?”.

Hoa hậu Kỳ Duyên áp lực khi cùng Lý Nhã Kỳ đảm nhận vai trò mới - Ảnh 8.

Ngọc Trinh thở phào nhẹ nhõm khi tình trạng sức khỏe của bố ruột tốt hơn sau ca mổ: “Tạ ơn Chúa, ca mổ thành công rồi. Bảy Tòng của mình ổn rồi. Giờ chỉ còn chăm cho Bảy Tòng mập mạp lên thôi. Cảm ơn cả nhà đã gửi lời hỏi thăm Bảy Tòng của mình nhé! Cảm ơn, yêu!”.

Hoa hậu Kỳ Duyên áp lực khi cùng Lý Nhã Kỳ đảm nhận vai trò mới - Ảnh 9.

Rapper Binz tiếp tục “tung thính”: “Tóc anh phai, áo anh màu ghi ghi. Anh phải nhuộm, cho nó trắng hihi”.

Hoa hậu Kỳ Duyên áp lực khi cùng Lý Nhã Kỳ đảm nhận vai trò mới - Ảnh 10.

Thiều Bảo Trâm giới thiệu về MV sắp ra mắt: “Người ta tin rằng, cỏ bốn lá sẽ ban tặng may mắn cho ai tìm thấy chúng, nhất là tìm thấy một cách tình cờ. Câu chuyện của Hải An và Phong trong MV “Một mình có buồn không?” cũng bắt đầu từ một cỏ bốn lá. May mắn liệu có mỉm cười với họ?”.

Hoa hậu Kỳ Duyên áp lực khi cùng Lý Nhã Kỳ đảm nhận vai trò mới - Ảnh 11.

Thúy Ngân tâm tình: “Uống say một ánh mắt, cơn say có theo cả đời không?”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem