Chủ đề nóng

Hoa hậu Phương Khánh, Phan Thị Mơ làm giám khảo Người đẹp xứ dừa 2019

M.T Thứ năm, ngày 24/10/2019 10:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Là giám khảo và cũng là 1 trong 4 đại sứ đồng hành cùng cuộc thi Người đẹp xứ dừa, Đại sứ du lịch Bến Tre - Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh sẽ hướng dẫn để các thí sinh có được sự tự tin trên sàn diễn.
Bình luận 0

Cuộc thi Người đẹp xứ dừa 2019 là sân chơi nhan sắc nhằm tìm kiếm gương mặt hoa khôi với vẻ đẹp hài hòa về hình thể và trí tuệ, chú trọng tài năng toàn diện cũng như thái độ ứng xử chuẩn mực, thể hiện vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt.

Đối tượng tham gia là nữ công dân Việt Nam từ 18-26 tuổi, đã tốt nghiệp THPT trở lên, đang sinh sống, học tập, làm việc, tạm trú hoặc có nguyên quán tại Bến Tre. Các thí sinh phải có chiều cao tối thiểu là 1m60, ngoại hình cân đối, không qua giải phẫu thẩm mỹ.

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ làm giám khảo cuộc thi.

Người đẹp xứ dừa là cuộc thi cấp tỉnh, chính thức tuyển sinh từ ngày 19/10 đến hết ngày 4/11. Ở vòng thi sơ khảo, các thí sinh trải qua hai phần thi là nhân trắc học và phần thi trực diện trước giám khảo. Từ 40 gương mặt sáng giá nhất, các thí sinh sẽ bước vào đêm thi bán kết vào ngày 5/11 để chọn ra Top 30 thí sinh bước vào vòng chung kết, diễn ra từ ngày 14 – 17/11.

Thành phần giám khảo ở vòng chung kết gồm có: Nhà sử học Dương Trung Quốc, Nhà báo Ngô Bá Lục, Chủ tịch HĐQT Bắc Trung Nam Chu Trọng Dũng, Tiến sĩ Nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp, NSND Lan Hương, NSUT Chiều Xuân, Miss Earth Nguyễn Phương Khánh, Hoa hậu Phan Thị Mơ. Bên cạnh đó, hai nhà thiết kế Lâm Lâm và Nhật Dũng sẽ đồng hành cùng các hoạt động của chương trình để chọn ra 10 giải phụ cho phần thi người đẹp.

Đêm chung kết xếp hạng được tổ chức tại Bến Tre vào tối 17/11. Các thí sinh sẽ trải qua phần thi áo bà ba, áo dài và dạ hội. Giải thưởng cho người đoạt danh hiệu Hoa khôi là 300 triệu đồng, Á khôi 1 là 200 triệu đồng và Á khôi 2 là 100 triệu đồng.

Ngoài ra, cuộc thi còn trao nhiều giải phụ khác như: Người đẹp tài năng, Người đẹp hình thể, Người đẹp ảnh, Người đẹp áo dài, Người đẹp thân thiện, Người đẹp thời trang, Người đẹp du lịch...

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi cùng các giám khảo.

Cuộc thi năm nay còn có sự góp mặt của 4 đại sứ đồng hành xuyên suốt chương trình là: Đại sứ du lịch Bến Tre – Nguyễn Phương Khánh (Hoa hậu Trái đất 2018); Đại sứ áo bà ba lễ hội xứ dừa – Đặng Thanh Ngân (Á hậu Đại dương); Đại sứ áo dài lễ hội xứ dừa – Nguyễn Hải Yến (Hoa khôi Nam bộ); Đại sứ lễ hội xứ dừa – Sang Lê (Hoa hậu Hoàn vũ được yêu thích).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem