Chủ đề nóng

Hoa hậu Trái đất 2010 sẽ diễn ra ở Nha Trang?

Chủ nhật, ngày 25/07/2010 09:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Sáng 24-7, bà Lorraine Schuck, Giám đốc điều hành đơn vị tổ chức thi Hoa hậu Trái đất đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa về tổ chức cuộc thi tại Nha Trang, với lễ đăng quang dự kiến vào tối 4-12-2010.
Bình luận 0

Bà Lorraine cho biết, cuộc thi năm nay sẽ có 80-90 hoa hậu từ các quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia. Theo đề án, ngày 4-11, các hoa hậu sẽ đến TP.HCM, rồi chia thành ba nhóm đến ba tỉnh để làm công tác môi trường. Ngày 20-11, các hoa hậu sẽ quy tụ về Nha Trang để chuẩn bị thi.

Ở Nha Trang, các Hoa hậu tiếp tục làm công tác môi trường; giao lưu một số cơ sở nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt… Miss Earth mong được hỗ trợ về mặt an ninh, y tế và kế hoạch, địa điểm quảng bá…

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Lê Xuân Thân ghi nhận đề xuất của bà Lorraine và cho biết, khi có văn bản đồng ý chính thức của Thủ tướng, UBND tỉnh sẽ bàn với các đơn vị liên quan về kế hoạch tổ chức cụ thể.

Ra đời từ năm 2000, cuộc thi Hoa hậu Trái đất được tổ chức hàng năm, với tiêu chí bảo vệ môi trường và Trái đất, có quy mô lớn thứ ba, sau Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem