Chủ đề nóng

Hoa khôi Phụ nữ thời đại đằm thắm áo dài Việt

Thứ bảy, ngày 15/03/2014 15:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vừa đăng quang danh hiệu “Người đẹp Phụ nữ Thời đại” 2014, á khôi “xứ Dừa” Phạm Phương Thảo thực hiện bộ ảnh khoe nét đằm thắm và nụ cười hiền lành của người con gái Nam Bộ với chiếc áo dài truyền thống.
Bình luận 0Xuất thân từ gia đình làm nông tại Bến Tre, Phương Thảo mang trong mình nét đẹp đằm thắm, dịu dàng và mộc mạc của người phụ nữ Nam Bộ.
Ngoài đời, Phương Thảo được đánh giá là người ít nói nhưng luôn nở nụ cười thân thiện. Giải thưởng vừa đạt được chính là sự nỗ lực không mệt mỏi của Phương Thảo trong suốt thời gian vừa học, vừa rèn luyện khả năng trình diễn cũng như ứng xử trước công chúng.
Được biết, với kinh nghiệm thông qua các cuộc thi nhan sắc cộng với vẻ đẹp thuần khiết, Phương Thảo cũng đã được một số đơn vị “đánh tiếng” mời dự thi một số cuộc thi nhan sắc quốc tế uy tín. Tuy nhiên, Phương Thảo vẫn cho biết mục tiêu chính của cô là thực hiện nghĩa vụ của một người đẹp là đem niềm vui của mình thành niềm vui chung của xã hội thông qua các hoạt động từ thiện.
Bên cạnh đó, Phương Thảo đang thực hiện ước mơ trở thành tiến sĩ trong tương lai, hiện cô đang học năm 4 tại Đại học Công nghệ TP.HCM.
Bồng Sơn/ Ảnh: San Pher (Bồng Sơn/ Ảnh: San Pher)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem