Chủ đề nóng

Hòa Minzy bất cẩn chia sẻ "tin giả" giữa dịch Covid-19 gây hoang mang dư luận

Thủy Vũ Thứ tư, ngày 29/07/2020 00:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trên trang cá nhân, Hòa Minzy đã chính thức lên tiếng liên quan đến sự việc cô chia sẻ thông tin chưa chính xác giữa tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
Bình luận 0
Hoà Minzy xin lỗi vì chia sẻ tin giả giữa dịch Covid-19 gây hoang mang  - Ảnh 1.

Hòa Minzy bất cẩn chia sẻ "tin giả" giữa dịch Covid-19 gây hoang mang dư luận

Cách đây ít phút, Hòa Minzy chính thức lên tiếng thừa nhận sự bất cẩn với người hâm mộ khi cô chia sẻ thông tin chưa đúng sự thật giữa dịch Covid-19. Nữ ca sĩ viết: "Dù không là phải người viết ra những dòng tin giả này nhưng chính Hòa cũng là người đã chia sẻ bức ảnh đó. Tuy nhiên cũng đã gỡ kịp thời ngay sau khi đọc được các thông báo đính chính. Với vị trí là một nghệ sĩ, Hòa nghĩ mình thật sự đã bất cẩn và giờ cần có trách nhiệm đưa lại thông tin chính xác cho người đọc. 

Hãy cùng Hòa Minzy chọn lọc thông tin chính xác hơn từ các cổng thông tin điện tử của Chính Phủ cả nhà nhé!". Dưới phần bình luận, Hòa Minzy nhấn mạnh thêm: "Fan đừng bênh Hòa, Hòa sai thì phải nhận. Dù ý tốt hay ý xấu thì tin giả vẫn là tin giả". 

Hoà Minzy xin lỗi vì chia sẻ tin giả giữa dịch Covid-19 gây hoang mang  - Ảnh 2.

Hòa Minzy lên tiếng sau hành động lan truyền thông tin chưa chính xác giữa thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Dòng chia sẻ của Hòa Minzy ngay sau khi đăng tải thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng và người hâm mộ. Nhiều người thông cảm với nữ ca sĩ sau hành động đăng tải thông tin chưa được kiểm chứng. Tuy nhiên, không ít cư dân mạng vẫn đưa ra những bình luận trách Hòa Minzy lan truyền tin sai sự thật giữa thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến người hâm mộ hoang mang.

Trước đó, Sở Thông tin truyền thông TP. HCM đã ra quyết định xử phạt 3 nghệ sĩ gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân và Cát Phượng vì đăng tải thông sai sự thật về tình hình dịch Covid-19 lên mạng xã hội. Theo đó, mỗi nghệ sĩ bị phạt 10 triệu đồng, mức phạt thấp nhất đối với hành vi nói trên.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem