Chủ đề nóng

Hoài Linh lên án nghệ sĩ làm từ thiện để PR tên tuổi

Thành Phạm Thứ hai, ngày 16/05/2016 11:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nam danh hài "vạch trần" thói sống ảo của nghệ sĩ thông qua tiểu phẩm hài.
Bình luận 0

Tối qua (15.5), tập 13 chương trình Hội Quán Tiếu Lâm 2 với các khách mời: Hoàng Sơn, Chí Thiện, Thanh Duy đã được phát sóng trên kênh THVL1.

Với chủ đề "tệ nạn xã hội", các danh hài không chỉ đem đến cho khán giả những tiếng cười hài hước mà còn đem đến những góc nhìn thời sự về những vấn đề nổi bật hiện nay: Mê tín dị đoan, bán hàng đa cấp, chăn dắt ăn xin hay thẩm mỹ viện không đảm bảo chất lượng.

Hoài Linh trong vai người bị tàn tật.

Nổi bật trong các tình huống của tập này là phần thử thách của danh hài Hoàng Sơn cùng phần lên án của NSƯT Hoài Linh về thói sống ảo, đi làm từ thiện để PR của nghệ sĩ.

Trong thử thách này, diễn viên hài Hoàng Sơn vào vai một đại gia làm màu chuyên đi từ thiện để PR cho bản thân. Tuy nhiên, anh lại chẳng may gặp phải Tập toàn đoàn ăn xin gồm các thành viên của Gia đình Hội Quán Tiêu Lâm giả tật nguyền để lừa người dân và được “Ông Lao” Chí Tài chăn dắt. 

Hoàng Sơn tranh thủ "tự sướng" ghi lịa quá trình làm từ thiện của mình bị Hoài Linh lên án.

Sau nhiều lần cố làm ra vẻ thảm thương để được Hoàng Sơn cho tiền nhưng không thành công, Hoài Linh, Thúy Nga vạch trần thói "sống ảo" của giới nghệ sĩ.

Danh hài Hoài Linh cho rằng, làm từ thiện có nhiều cách, những ai đi làm việc tốt còn kéo theo nhiếp ảnh đi chụp hình rồi gửi báo, phần lớn đều để khoe mẽ.

"Ngày nào cũng gặp được người như ông anh chắc tôi bỏ nghề ăn xin vì ông anh quá keo kiệt, cho thì ít mà tranh thủ chụp hình thì nhiều", Hoài Linh lên án. 

Video tiểu phẩm Hoàng Sơn giả làm đại gia, Hoài Linh vạch trần thói sống ảo của nghệ sĩ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem