Chủ đề nóng

Hoài Linh thân thiết với em trai kết nghĩa kín tiếng đến nhà thờ 100 tỷ cúng tổ nghề

Loan Trần Thứ năm, ngày 12/09/2019 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Em kết nghĩa của Hoài Linh cùng bà xã kém 15 tuổi xuất hiện tại buổi dâng lễ cúng tổ nghiệp gây chú ý.
Bình luận 0

Như thông lệ hằng năm, đúng ngày giỗ tổ nghề sân khấu, diễn viên Thiên Bảo và vợ- Hoa hậu bikini Kim Yến có mặt sớm tại nhà thờ tổ của nghệ sĩ Hoài Linh. 

Nam diễn viên "Thái sự Trần Thủ Độ" chu đáo chuẩn bị lễ vật dâng cúng. 

Bà xã kém 15 tuổi của Thiên Bảo sau thời gian nghỉ sinh con đã bắt đầu trở lại với công việc, người đẹp đang phụ giúp chồng trong hướng đi mới- sản xuất phim điện ảnh.

Cả hai chọn trang phục ton-sur-ton giản dị đi cúng tổ nghiệp.

Khác với những năm trước, năm nay, Thiên Bảo còn ngỏ lời với danh hài Hoài Linh vì mong muốn được tham gia vào 1 vai trong đội hình rước. Bất ngờ, trong đoàn lại thiếu vị trí phó tế, vì vậy nam diễn viên đã vào vai mà chưa hề tập luyện trước đó.

Thiên Bảo cho biết, đội hình rước chủ yếu là những nghệ sĩ trẻ hoặc những người được tuyển chọn, tập luyện để tham gia tất cả các nghi thức thờ cúng tại nhà thờ tổ này. Tự nhận mình là "người ngoại đạo", nam diễn viên tiết lộ chỉ biết làm theo mọi người trong suốt phần lễ. 

Nam diễn viên xuất hiện trong áo dài vàng, đi đầu đoàn rước với chủ tế và nghệ sĩ Hoài Linh.

Các nghi thức đều được diễn ra trang trọng với sự có mặt của hàng trăm nghệ sĩ và khán giả cùng quy tụ về.

Sau khi kết thúc phần nghi lễ, hai vợ chồng Thiên Bảo tranh thủ gặp nghệ sĩ Hoài Linh trò chuyện. Nam diễn viên và gia đình danh hài có mối quan hệ thân thiết hơn 10 năm qua. Từ khi mới làm nghề, Thiên Bảo đã may mắn được Hoài Linh nhận làm em nuôi và được bố mẹ nam danh hài xem như con trong gia đình.

Thiên Bảo cũng nán lại phụ giúp mọi người dọn dẹp, bày biện mâm cỗ.

Trước đó, tình cảm anh em giữa Thiên Bảo với danh hài Hoài Linh hiếm khi được chia sẻ. Chỉ duy nhất trong lần Thiên Bảo kết hôn với Kim Yến, đích thân bố mẹ Hoài Linh đã đến đại diện nhà trai rước dâu, từ đó khán giả mới biết được mối quan hệ này.

Trong các dịp đặc biệt của gia đình Hoài Linh, nam diễn viên sinh năm 1975 đều có mặt. Anh chia sẻ luôn xem bố mẹ Hoài Linh như bố mẹ ruột. Với người anh kết nghĩa, Thiên Bảo cũng ảnh hưởng ít nhiều tính cách của anh trai vì những lời dạy dỗ, khuyên bảo của Hoài Linh dành cho anh suốt chặng đường làm nghề.

Bất ngờ với cuộc sống hiện tại của ”Thái sư Trần Thủ Độ” và bà xã kém 15 tuổi

Bà xã diễn viên Thiên Bảo “đốt mắt“ với vẻ đẹp sexy, gợi cảm sau khi lui về “ở ẩn“ sinh con.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem