Chủ đề nóng

Hoàng Bách bị con trai Trần Lực phạt “xanh mặt“

Linh Võ Chủ nhật, ngày 01/03/2015 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi vi phạm quy định trong quân đội, Bờm yêu cầu Hoàng Bách chống đẩy 99 cái khiến anh phải "xanh mặt".
Bình luận 0

Bố ơi! Mình đi đâu thế? vừa lên sóng tập 18 tiếp tục với những hình ảnh trong quân ngũ của 4 cặp bố con nổi tiếng.

8 thành viên của chương trình được sắp xếp thành một tiểu đội với tiểu đội trưởng là Bờm, con trai của Trần Lực. Tuy là em út nhưng cậu nhóc tỏ ra chững chạc hẳn khi là người chỉ huy, quản lý và duy trì cả tiểu đội hoàn thành các nhiệm vụ.

Bờm trở thành tiểu đội trưởng chỉ huy 7 thành viên còn lại.

Bờm ra dáng lãnh đạo khi đưa ra hình phạt vì phạm lỗi của Hoàng Bách và bố Trần Lực. Lần đầu, Bờm tỏ ra rụt rè khi buộc đưa ra hình phạt từ 6 cái chống đẩy lên con số 10 cái cho hai ông bố.

Sau đó, Trần Lực vì đến muộn cũng bị phạt lần hai với 12 cái chống đẩy. Hoàng Bách vì lỗi điều chỉnh lệnh của tiểu đội trưởng đã bị Bờm thẳng tay phạt 99 cái chống đẩy. Chàng nhạc sĩ xanh mặt trước mệnh lệnh đanh thép của chỉ huy. Tuy nhiên, sau đó, vì cả nể, Bờm đã giảm hình phạt cho đồng đội Hoàng Bách.

Hoàng Bách và Trần Lực liên tục bị tiểu đội trưởng Bờm phạt.

 Cũng trong tập này, các ông bố đã phải tham gia tăng gia sản xuất để đảm bảo sinh hoạt hàng ngày bên cạnh các bài tập quân sự nhằm đào tạo kỹ năng cơ bản nhất của người lính.

Nhạc sỹ Minh Khang một mình chiến đấu với đàn gà và thất bại toàn tập khi không bắt được con nào. Ngược lại, các bé rất thích thú với hoạt động lần này và đã rèn luyện được cho mình tính tự giác cũng như kỷ luật cao trong sinh hoạt hàng ngày.

Thêm một số hình ảnh của chương trình:

Nhạc sĩ Minh Khang bất lực trong thử thách bắt gà.

Phan Anh bắt gà trong chuồng đưa cho tiểu đội trưởng Bờm.

Các bé tham gia vào việc tăng gia sản xuất, phục vụ bữa cơm cho mình trong quân ngũ.

Bờm là chỉ huy quản lý, phân công công việc cho các đồng đội hoàn thành nhiệm vụ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem