Chủ đề nóng

Hoàng Danh Ngọc

 • Danh Ngọc văng tục trên sân cỏ, ra khỏi sân vẫn "văng"

  Danh Ngọc văng tục trên sân cỏ, ra khỏi sân vẫn "văng"

  Đây cũng là trận đấu được trực tiếp trên đài VTV3, những câu văng tục của tiền vệ đội V.NB khiến nhiều người phải tắt ti vi hoặc chuyển sang kênh khác.
 • Danh Ngọc lo lắng không có tiền trả nợ

  Danh Ngọc lo lắng không có tiền trả nợ

  (Dân Việt) - "Phía M.Nam Định đã không đồng ý cho trả dần mà phải trả hết một lần khoản tiền 2,4 tỷ đồng phí đền bù đào tạo trẻ. Giờ tôi chỉ biết vừa tập luyện, vừa trông chờ động thái từ lãnh đạo V.Ninh Bình".
 • Danh Ngọc có thể bị “treo giò” vĩnh viễn

  Danh Ngọc có thể bị “treo giò” vĩnh viễn

  (Dân Việt) - Tưởng như việc phải ngồi chơi xơi nước một năm rưỡi đã quá sốc đối với Hoàng Danh Ngọc, nhưng hôm qua (21.4), Ban Kỷ luật VFF lại tiếp tục ra đòn, và có khả năng Ngọc sẽ bị "treo giò" vĩnh viễn.
 • Nghiêm nhưng phải minh

  Nghiêm nhưng phải minh

  (Dân Việt) - Việc Ban kỷ luật VFF xử phạt Hoàng Danh Ngọc vì tự ý "xé" hợp đồng với CLB cũ là điều đúng đắn, không phải bàn cãi bởi đây cũng cần là án điểm có tính chất ra đe, tránh cho sự lũng đoạn trên thị trường cầu thủ nội.
 • Vì sao Danh Ngọc “xé rào”?

  Vì sao Danh Ngọc “xé rào”?

  (Dân Việt) - Hơn 3 năm trước, Danh Ngọc được coi như một cầu thủ chạy cánh tiềm năng nhất của bóng đá VN. Nhưng tới nay, cái tên đó đã mờ đi...
 • Danh Ngọc "bật mí" và xin giảm án

  Danh Ngọc "bật mí" và xin giảm án

  (Dân Việt) - Ba ngày sau khi bị Ban Kỷ luật VFF ra quyết "treo giò" 18 tháng, sáng qua (17-1), Hoàng Danh Ngọc đã nhận được quyết định và có mặt tại Hà Nội để làm các thủ tục xin giảm án.
 • Danh Ngọc bị "treo giò" 18 tháng

  Danh Ngọc bị "treo giò" 18 tháng

  (Dân Việt) - Hôm 13-11, Ban Kỷ luật VFF đã họp và quyết định "treo giò" 18 tháng đối với cầu thủ trẻ Hoàng Danh Ngọc. Nhưng chưa ai dám chắc Ngọc có phải y án khi Ban giải quyết khiếu nại vào cuộc...
 • Bàn về cầu thủ muốn "đào thoát" khỏi Nam Định

  Bàn về cầu thủ muốn "đào thoát" khỏi Nam Định

  (Dân Việt) - Hôm qua, các thành viên Ban kỷ luật VFF đã họp để đưa ra quyết định về trường hợp cầu thủ trẻ Hoàng Danh Ngọc đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn để "đào thoát" khỏi Nam Định.