Chủ đề nóng

Nhật Nam hy vọng người anh em sinh đôi Danh Ngọc không "dính chàm"

Chủ nhật, ngày 13/04/2014 15:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong danh sách 11 cầu thủ V.Ninh Bình được chia tiền thắng cá độ 800 triệu đồng có tên Hoàng Danh Ngọc. Và trên trang facebook cá nhân của mình, người anh em của Danh Ngọc là Hoàng Nhật Nam đã mượn thơ để nói lên cảm xúc...
Bình luận 0

Ngoài Nhật Nam, trên facebook nhiều người bạn bày tỏ sự cảm thán, tiếc nuối và cả sự tin tưởng Danh Ngọc (phải) không "dính chàm".

Theo thông tin được đăng trên báo điện tử Nhân Dân tối 11.4, theo lời khai của Trần Mạnh Dũng, sau khi Lợi chuyển tiền cho Dũng thì cầu thủ Hoàng Danh Ngọc (tiền vệ mang áo số 9 của đội Xi măng The Vissai Ninh Bình) không đi thi đấu tại Malaysia nhưng đã nhắn tin cho Trần Mạnh Dũng với nội dung biết việc Dũng cùng các cầu thủ khác tham gia cá độ bóng đá và dọa sẽ báo cáo Ban huấn luyện.

Vì vậy, Trần Mạnh Dũng đã nhờ Lợi mang số tiền 50.000.000 đồng cho Hoàng Danh Ngọc. Trần Mạnh Dũng xác định tự nguyện chuyển tiền cho Hoàng Danh Ngọc chứ Hoàng Danh Ngọc không đe dọa bắt Dũng phải đưa tiền.

Trước thông tin này, người anh em sinh đôi với Danh Ngọc là Hoàng Nhật Nam (cầu thủ cũng có tài chơi bóng nhưng sự nghiệp lại không "xuôi chèo mát mái" như Danh Ngọc. Hiện Nhật Nam vẫn đang thi đấu cho đội hạng Nhì Nam Định) đã bày tỏ cảm xúc "cảm thấy buồn và thương cha mẹ" trên facebook của mình.

Nhật Nam đã mượn một khổ thơ hay viết về tình cảm vô bờ của cha mẹ đối với những người con, như một lời nhắn nhủ tới Danh Ngọc: "Tần tảo sớm hôm cha mẹ nuôi ta khôn lớn/Mang cả tấm thân gầy cha che chở cho con/Ai còn cha mẹ xin đừng làm cha mẹ khóc/Đừng để buồn trên mắt cha mẹ nghe không".

Tâm trạng của Nhật Nam có lẽ cũng đang là tâm trạng chung của gia đình, những người thân của những cầu thủ V.Ninh Bình đang thấp thỏm mong tin người con, người chồng, người cha của mình không "dính chàm".

Và dù thế nào, cũng hy vọng gia đình sẽ là chỗ dựa vững chắc giúp những "đứa con lầm lạc" vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời như cách cựu tuyển thủ Quốc Vượng - người từng dính tiêu cực tại SEA Games 2005 chia sẻ với Dân Việt.

Tuệ Minh (Tuệ Minh)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem