Chủ đề nóng

hoảng kinh

 • EU sẽ "bơm" 11 tỷ euro cho Ukraine

  EU sẽ "bơm" 11 tỷ euro cho Ukraine

  Hôm 5.3, Ủy ban châu Âu tuyên bố sẽ cung cấp 11 tỷ euro (tương đương 15 tỷ USD) hỗ trợ tài chính cho Ukraine trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế trầm trọng tại quốc gia này.
 • Hơn 1 tỷ người trên thế giới đi du lịch năm 2013

  Hơn 1 tỷ người trên thế giới đi du lịch năm 2013

  Với những điểm đến chủ yếu là châu Âu và châu Á, lượng du khách quốc tế trong năm 2013 đã đạt xấp xỉ 1,1 tỷ người, tức là tăng 5% so với năm trước.
 • TPHCM: Đón đoàn khách quốc tế đầu tiên của năm 2014

  TPHCM: Đón đoàn khách quốc tế đầu tiên của năm 2014

  Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển bền vững của ngành du lịch thành phố trong năm 2013.
 • Gần 50% thất nghiệp ở độ tuổi thanh niên

  Gần 50% thất nghiệp ở độ tuổi thanh niên

  Dân Việt - Theo báo cáo mới nhất của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO), tỷ lệ thất nghiệp trong thanh niên Việt Nam cao gấp 3 lần ở người trưởng thành. Gần một nửa số người thất nghiệp trong năm 2012 ở độ tuổi từ 15 đến 24.
 • Việt Nam nên chú trọng đầu tư nông nghiệp

  Việt Nam nên chú trọng đầu tư nông nghiệp

  (Dân Việt) - Tại hội thảo “Kinh tế Việt Nam 2013 và những thách thức” được tổ chức sáng 25.4 tại Hà Nội, các chuyên gia nhận định: Tăng trưởng năm 2013 có thể sẽ đạt thấp hơn, hoặc với kịch bản tích cực thì chỉ đạt mức tương đương với năm 2012 (xấp xỉ 5%).
 • Nhờ nông nghiệp mà ổn định

  Nhờ nông nghiệp mà ổn định

  (Dân Việt) - Mặc cho thế giới đang ở giai đoạn khủng hoảng kinh tế tại nhiều nước nhưng kinh tế nước ta nhờ sự ổn định về nông nghiệp mà vẫn giữ được thế cân bằng.
 • Khủng hoảng kinh tế "khó đụng" đến các đại gia viễn thông

  Khủng hoảng kinh tế "khó đụng" đến các đại gia viễn thông

  Dân Việt - Cho dù kinh tế liên tục ở tình trạng khó khăn, nhưng các doanh nghiệp di động vẫn tăng trưởng tốt và dẫn đầu trong danh sách các doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cao nhất hiện nay.
 • M.U từ bỏ ý định mở rộng sân Old Trafford

  M.U từ bỏ ý định mở rộng sân Old Trafford

  Dân Việt – Lãnh đạo M.U vừa phải từ bỏ ý định mở rộng sân Old Trafford lên thành hơn 90.000 chỗ ngồi do kinh phí nâng cấp quá lớn.
 • Việt Nam cần giám sát “rủi ro chéo”

  Việt Nam cần giám sát “rủi ro chéo”

  (Dân Việt) - Ngân hàng “ngầm” là khái niệm mới mẻ, phát triển sau khủng hoảng kinh tế 2008- 2009. Ở khu vực Đông Á tuy rằng quy mô không lớn như ở Mỹ và châu Âu, nhưng đã phát sinh loại hình này. Đây gọi là rủi ro chéo.
 • Báo chí chưa chú ý cảnh báo phát triển kinh tế thiếu bền vững

  Báo chí chưa chú ý cảnh báo phát triển kinh tế thiếu bền vững

  (Dân Việt) - Sáng 22.10, Hội thảo quốc tế Vai trò của báo chí đối với phát triển kinh tế bền vững do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Văn phòng Quỹ Tài trợ KAF của Đức tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội.