Chủ đề nóng

Hoàng Việt: "Ước gì đừng ai gọi Yvonne là bồ già"

Thứ tư, ngày 08/05/2013 06:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Đã có lần tôi chia sẻ trên trang cá nhân của tôi là Ước gì đừng ai gọi Yvonne là bồ già, vì nó không phù hợp cho lắm", phi công trẻ Vũ Hoàng Việt nói.
Bình luận 0

Hoàng Việt chia sẻ, Yvonne Thúy Hoàng là người không vứt tiền một cách phí phạm bao giờ và anh chỉ biết mang niềm vui đến cho người tình trước những món quà cô dành tặng anh.

Từ khi yêu Yvonne Thúy Hoàng cuộc sống của anh có vẻ rất nhàn hạ. Chỉ ăn, học tiếng Anh và tập gym, đi du lịch. Yêu người giàu lợi thật nhỉ?

- Tôi không nghĩ cuộc sống của tôi bây giờ là nhàn hạ mà phải nói nó đầy cố gắng và vất vả. Một ngày ngoài 6 tiếng trao đổi Anh ngữ, 2 tiếng tập thể hình thời gian còn lại chia cho những việc khác trong cuộc sống, cuối tuần tôi về thăm ba mẹ. Tôi thật sự không còn thời gian để giao lưu hay làm gì khác (đó là những sinh hoạt hằng ngày của tôi khi Yvonne Thúy Hoàng không có ở Việt Nam).

Tôi luôn phải chứng tỏ để xứng đáng với những gì Yvonne ưu ái cho tôi, vì với Yvonne tôi không thể ỷ lại hoặc lười biếng, Yvonne đòi hỏi nơi tôi rất nhiều và tôi phải chứng minh.


Vũ Hoàng Việt gọi bạn gái là cưng

Có vẻ trong mối tình này Yvonne Thúy Hoàng là người chịu chi và không sợ tốn kém với anh?

- Yvonne là người rất rộng rãi, nhưng chỉ rộng rãi cho đúng chuyện. Yvonne không vứt tiền một cách phí phạm bao giờ. Khi Yvonne hỗ trợ cho tôi có 1 tương lai tốt hơn và cho tôi có cơ hội giúp đỡ ba mẹ tôi. Yvonne muốn nhìn thấy tôi thực sự trân trọng những điều đó, vì vậy việc tôi học 1 ngày 6 tiếng và luôn phải đạt kết quả cao là việc tôi không thể coi thường, vì Yvonne rất rõ ràng và cô ấy không giúp ai mà không biết tự giúp mình.

Toàn thấy Thúy Hoàng tặng quà giá trị cho anh, vậy anh đã tặng lại cho cô ấy những món quà gì?

- Đối với Yvonne vật chất không phải là điều cô ấy cần, với khả năng tài chính của Yvonne thì có cái gì cô ấy muốn mà không có đâu. Tôi chỉ biết mang đến niềm vui cho Yvonne thôi.

Báo chí và khán giả thường gọi Yvonne Thúy Hoàng là bồ già, máy bay bà già. Anh có thích cách mọi người gọi như vậy không? Gọi như vậy anh cảm thấy như thế nào?

- Đã có lần tôi chia sẻ trên trang cá nhân của tôi là Ước gì đừng ai gọi Yvonne là bồ già, vì nó không phù hợp cho lắm. Mặc dù tôi biết đó là từ ngữ dùng cho những cặp nữ hơn tuổi nam, dù chỉ vài năm tuổi, người nữ cũng bị gắn từ bồ già hoặc máy bay bà già, đó là sự châm biếm và ganh ghét của 1 số người.

Nhưng công bằng mà nói thì hãy dùng nhân tâm để phê phán mọi sự việc, hãy luôn đặt mình trong trường hợp của người khác để hiểu được cảm nghĩ của người ta khi mình gán ghép cho người ta điều gì?

Ở nhà, anh gọi bạn gái mình là gì?

- Cưng.

Thúy Hoàng rất trẻ trung so với tuổi, chị ấy có bí quyết gì mà trẻ trung quá vậy? Phải chăng nhờ thần dược tình yêu với anh?

- Yvonne luôn trẻ trung, cô ấy vẫn trẻ trước khi chúng tôi quen nhau. Có lẽ nhờ tâm hồn thoáng và lòng vị tha nên cô ấy chả bao giờ để bụng chuyện gì không vui. Yvonne thường nói nếu mình biết và tha thứ và biết bỏ qua thì mình đã tự mang đi cái phiền muộn cho chính bản thân mình rồi. Tôi không thấy Yvonne giận hờn hay buồn phiền gì ai lâu cả và cô ấy coi mọi chuyện đều nhẹ như lông hồng, chuyện gì đến cô ấy đều giải quyết thật nhẹ nhàng.

Hành động lãng mạn nào mà anh dành cho Yvonne và Yvonne dành cho anh?

- Có quá nhiều để tôi kể ra, đại khái là chúng tôi lãng mạn và tình cảm như bất cứ cặp tình nhân nào khi đang yêu.

Nhiều người cho rằng, nếu quan sát kỹ các bức ảnh của anh và Yvonne Thúy Hoàng, rất dễ dàng nhận thấy sự đóng kịch. Dù ôm eo, bón đồ ăn cho Yvonne Thúy Hoàng nhưng anh lại không hề nhìn vào mắt Thúy Hoàng mà cứ mải mê tập trung vào ống kính. Hơn nữa, nụ cười của anh lẫn Yvonne Thúy Hoàng đều rất gượng gạo chứ không hề tràn ngập hạnh phúc như các cặp tình nhân khác? Anh nói gì về điều này?

- Thật thiển cận khi có những người lấy một vài tấm hình của chúng tôi ra để quyết đoán cho nguyên cuộc tình của tôi và Yvonne Thúy Hoàng. Như Yvonne từng nói mình không cần phải quan tâm đến ai không biết mình, vì những ai biết mình đều đã hiểu mình thế nào.

Yvonne thì chả cần đính chính đâu nhưng riêng tôi tôi chỉ muốn nói là: Tôi chưa bao giờ thật như bây giờ, tôi thực sự yêu quý người phụ nữ này, và tôi rất hạnh phúc khi ở bên Yvonne, rồi sẽ có lúc mọi người sẽ không còn thắc mắc về tình cảm của chúng tôi nữa.

Rất nhiều người ném đá cuộc tình của anh và Yvonne Thúy Hoàng, thậm chí vào facebook của anh nói những điều không hay. Anh có cảm thấy bực tức trước những người này không?

- Ban đầu tôi có bực bội nhưng Yvonne đã nói với tôi: Bàn tay 5 ngón, có ngón ngắn, ngón dài, hãy tội nghiệp cho những ngón tay ngắn ngủi, nhỏ bé đó đi và cô ấy đã cười thế là tôi không còn bức xúc nữa.


Yvonne không vứt tiền một cách phí phạm bao giờ.

Vũ Hoàng Việt đã trở thành một cái tên hot trên báo chí. Tuy nhiên cách nổi tiếng của anh hơi khác, không liên quan đến những hoạt động nghệ thuật mà lại là chuyện công khai bạn gái lớn tuổi. Dường như anh thích phá cách?

- Trên đời có những việc đến mà mình không ngờ trước, tôi cũng đã chả có ý phá cách gì đâu, chẳng qua hình ảnh chúng tôi ban đầu bị đưa lên một cách tiêu cực, tôi đã muốn chứng minh ngược lại những điều tiêu cực đó bằng cách đưa lên một số hình ảnh chúng tôi đi chơi với nhau, không ngờ sự việc lại bung nở lớn hơn chứ không ngừng như tôi tưởng.

Sau đó, có quá nhiều tìm tòi khai thác, thậm chí chúng tôi còn bị chụp hình hoặc quay phim lén để đưa lên mạng, nên chúng tôi quyết định không có gì phải trốn tránh hay che đậy, và tôi đã để cho mọi người vô tư vào trang cá nhân của tôi để lấy thông tin của những cuộc đi chơi hoặc những sự kiện trong cuộc sống của chúng tôi.

Tôi cũng cảm thấy nhẹ lòng hơn rất nhiều, vì số người hiểu chúng tôi và chúc phúc cho cuộc tình của chúng tôi mỗi ngày một nhiều hơn vì sự thật lúc nào cũng là sự thật, mọi người rồi sẽ thấy và sẽ cảm nhận được nói. Tôi mong tất cả mọi cuộc tình dù khác biệt thế nào, cũng đều đón nhận được sự đồng cảm và chúc phúc của những người chung quanh. Chúc hòa bình và hạnh phúc đến với tất cả!

Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện.

Theo Phụ nữ Today

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem