Chủ đề nóng

Học trò Hoàng Thùy bị chỉ trích lấy chuyện từng là “người thứ 3” để tự PR

P.N Thứ sáu, ngày 04/10/2019 21:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tường Linh đang là một trong những thí sinh nhận được sự quan tâm của công chúng. Gần đây, cô tiếp tục gây chú ý khi bày tỏ quan điểm về khái niệm “con giáp thứ 13” của cộng đồng mạng.
Bình luận 0

Vừa qua, ban tổ chức Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chia sẻ một đoạn clip trong phần phỏng vấn ở vòng sơ khảo của cuộc thi lên mạng xã hội. Trong clip, Tường Linh – một trong những thí sinh gây chú ý trong cuộc thi năm nay – đã đưa ra quan điểm của mình khi được giám khảo hỏi về “con giáp thứ 13” gây chú ý.

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi: “Trên mạng xã hội hiện nay xuất hiện khái niệm “con giáp thứ 13”, quan điểm của bạn ra sao về khái niệm này?”, Tường Linh trả lời: “12 con giáp là biểu tượng của sự trọn vẹn, đủ đầy, vì vậy xuất hiện con giáp thứ 13 là thừa thãi và không cần thiết. Vì vậy, sự xuất hiện của con giáp thứ 13 hay là người thứ 3 sẽ không có kết thúc tốt đẹp chút nào cả.

Bản thân Linh cũng đã từng trải qua một mối tình rất khổ tâm, khi mình phát hiện bị lừa dối và vô tình trở thành người thứ ba, khi đó rất là buồn nhưng cũng biết trước là kết cục sẽ không tốt đẹp nên đã dũng cảm để từ bỏ mối tình đó. Và đến với chương trình Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Linh cũng muốn nói với mọi người là dù định mệnh đưa mình vào hoàn cảnh éo le nào đó, thì chỉ cần có trái tim dũng cảm mình sẽ chiến thắng được những hoàn cảnh, số phận đó”.

Những chia sẻ của Tường Linh trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng mạng. Đa số ý kiến cho rằng cô đang cố gắng lấy câu chuyện tình cảm của bản thân ra để PR tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trước những phản ứng tiêu cực của khán giả, Tường Linh nhận định mỗi người đều cần trái tim dũng cảm trong bất kỳ một việc nào trong cuộc sống. Theo nữ thí sinh, trái tim dũng cảm không chỉ biểu hiện qua việc hành hiệp trượng nghĩa, anh hùng, cứu người hay chiến thắng những điều gì đó to lớn.

Tường Linh cho rằng mỗi người đều cần là anh hùng của bản thân và mang trái tim dũng cảm để tự cứu lấy bản thân, giải quyết được những vấn đề xảy ra với chính mình để có được cuộc sống tốt, sống có ích cho cuộc đời. Người đẹp tâm sự: “Trong tình yêu cũng vậy, rất cần có một trái tim dũng cảm, sẽ định hướng cho bạn để làm những điều đúng đắn, biết dũng cảm từ bỏ những sai trái cho dù bạn rất đau đớn… Tôi tự tin với quan điểm của mình”.

Cuối tháng 7/2019, Tường Linh có mặt trong chương trình "Người ấy là ai” và kể câu chuyện cô từng bị lừa dối khi yêu một người đàn ông đã có vợ. Câu chuyện này đã khiến học trò của Á hậu Hoàng Thùy nhận về nhiều “gạch đá” từ dư luận. Tuy nhiên, Tường Linh lên tiếng cho rằng việc cô công khai câu chuyện tình cảm trong quá khứ của bản thân để được giải thoát khỏi nỗi đau cũ, tránh vướng phải lưới tình với người đã có vợ, đồng thời cảnh tỉnh các bạn gái phải thận trọng trong tình yêu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem