Chủ đề nóng

Hội bà mẹ "bỉm sữa" Hải Phòng bất ngờ gây sốt vì quá xinh đẹp

P.M.T (th) Thứ sáu, ngày 28/07/2017 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hơn 80 bà mẹ "một con trông mòn con mắt" đã cùng tề tựu trong buổi họp mặt của Hội Bò sữa các bà mẹ trẻ tại Hải Phòng.
Bình luận 0

Từ khi facebook trở nên phổ biến tại Việt Nam, có rất nhiều các hội những người có chung sở thích, đam mê được sinh ra. Nhưng có lẽ phổ biến và nổi tiếng nhất, vẫn là những hội các bà mẹ cùng chia sẻ kinh nghiệm để chăm sóc con cái của mình, kể từ khi mang bầu cho tới khi các con đi học.

Hội những bà mẹ bỉm sữa Hải Phòng liên tục nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện nhiều hình ảnh kỉ niệm của Hội các bà mẹ bỉm sữa Hải Phòng (được gọi vui là Hội bò sữa Hải Phòng). Những bức ảnh được cư dân mạng chia sẻ với nhau và trầm trồ khen ngợi những bà mẹ trong ảnh đẹp không hề thua kém các hot girl nổi tiếng.

Hơn 80 bà mẹ đã có mặt trong buổi gặp gỡ được tổ chức vừa qua.

Những bà mẹ xuất hiện trong bài đăng đang được cộng đồng mạng chú ý thuộc hội Bò sữa vui vẻ được hình thành tại Hải Phòng với 80 thành viên thường trực. Bà mẹ bỉm sữa lớn tuổi nhất sinh năm 1985 và trẻ tuổi nhất sinh năm 1997.

Hội Bò sữa được thành lập để tạo nên một diễn đàn chung cho các bà mẹ trẻ chia sẻ với nhau các bí quyết nuôi dạy con cái, làm đẹp, giữ gìn tổ ấm.

Nhờ vào sự điều hành khéo léo của đội ngũ sáng lập nên hội, cũng như sự hòa hợp, gắn kết và có chung quan điểm của các thành viên khiến cho tình cảm trong hội ngày càng khăng khít, không chỉ giúp nhau trên mạng xã hội mà còn cả ở ngoài đời thật.

Những hình ảnh tỉnh cảm, khăng khít này của hội khiến cho nhiều người khen ngợi. Ngoài việc chia sẻ kinh nghiệm với nhau, các hội viên còn là nguồn động viên tinh thần của nhau mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống gia đình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem