Chủ đề nóng

hội đồng trọng tài

 • HLV Lê Công: Cần biết nhận lỗi và chịu trách nhiệm

  HLV Lê Công: Cần biết nhận lỗi và chịu trách nhiệm

  Sau 3 kỳ ASIAD 2002, 2006, 2010 liên tiếp giành Huy chương Vàng (HCV) cho Thể thao Việt Nam (TTVN), đến ASIAD 2014, các võ sĩ karatedo chỉ có thể mang về 1 HCB, 1 HCĐ. Theo HLV Lê Công, đây rõ ràng là một thất bại và những người làm chuyên môn cần nghiêm túc nhìn nhận, kiểm điểm lại…
 • Mourinho nói gì sau trận thua Sunderland?

  Mourinho nói gì sau trận thua Sunderland?

  Sau trận thua ngược với tỷ số 1-2 trước Sunderland tại vòng 35 Premier League diễn ra hồi rạng sáng nay, Jose Mourinho đã có những lời lẽ châm biếm trọng tài chính Mike Dean cũng như Hội đồng trọng tài Anh (PGMOB).
 • ĐBSCL phấn đấu xuất khẩu cá tra đạt 1,75 tỷ USD

  ĐBSCL phấn đấu xuất khẩu cá tra đạt 1,75 tỷ USD

  Đây là lần đầu tiên Việt Nam tham gia vụ kiện đầu tư quốc tế và được Hội đồng Trọng tài phán quyết không phải bồi thường cho chủ đầu tư.
 • Việt Nam thắng kiện vụ đòi bồi thường gần 4 tỉ USD

  Việt Nam thắng kiện vụ đòi bồi thường gần 4 tỉ USD

  Bộ Tư pháp và các bộ ngành, địa phương liên quan đã tham gia tố tụng trong vụ nhà đầu tư South Fork (Mỹ) kiện tỉnh Bình Thuận đòi bồi thường số tiền lên tới gần 4 tỉ USD.
 • Trọng tài LHQ bắt đầu xem xét vụ Philippines kiện Trung Quốc

  Trọng tài LHQ bắt đầu xem xét vụ Philippines kiện Trung Quốc

  Báo chí Philippines ngày 17.7 đưa tin, hội đồng trọng tài Liên hợp quốc (LHQ) ở The Hague đã bắt đầu xem xét đơn kiện của Philippines về tham vọng chủ quyền của Trung Quốc ở khu vực Biển Đông.
 • CĐV Hải Phòng lao vào đánh hội đồng trọng tài

  CĐV Hải Phòng lao vào đánh hội đồng trọng tài

  Sau khi trận đấu trên sân Cao Lãnh kết thúc lúc gần 18h ngày 13.5, một nhóm CĐV hơn 10 người của Hải Phòng tụ tập trước cổng sân để chờ trọng tài Võ Minh Trí ra "hỏi tội" sau đó "đánh hội đồng" ông này.
 • Ông Dương Vũ Lâm sẽ là Trưởng ban trọng tài

  Ông Dương Vũ Lâm sẽ là Trưởng ban trọng tài

  (Dân Việt) - Sau Hội nghị BCH VFF và Đại hội thường niên VFF 2011 nhiệm kỳ VI được tổ chức trong hai ngày 3, 4.11, Hội đồng trọng tài QG đã chính thức bị “xóa sổ” và thay thế bằng Ban trọng tài trực thuộc VFF.
 • Ai đủ dũng cảm làm Trưởng giải?

  Ai đủ dũng cảm làm Trưởng giải?

  (Dân Việt) - Sau những phát biểu “gây sóng” của các ông bầu, nhiều người đang kỳ vọng vào diện mạo mới của bóng đá Việt Nam. Nhưng việc tìm người thế chỗ ông Dương Nghiệp Khôi cũng không hề đơn giản...
 • "Nhiều người đề nghị tôi kiện bầu Kiên"

  "Nhiều người đề nghị tôi kiện bầu Kiên"

  " Nghe đi nghe lại những phát biểu của bầu Kiên, tôi cảm thấy mình bị xúc phạm, với rất nhiều lời quy chụp, vô căn cứ" - Chủ tịch Hội đồng Trọng tài quốc gia Nguyễn Văn Mùi bức xúc.
 • Vạ miệng, á quân US Open bị phạt 2.000 USD

  Vạ miệng, á quân US Open bị phạt 2.000 USD

  Dân Việt - Tay vợt nước chủ nhà vừa để thua đàn em Stosur trong trận chung kết đơn nữ US Open, Serena Williams bị phạt 2.000 USD vì đã có những phản ứng thô lỗ với trọng tài.