Chủ đề nóng

Hội Nông dân Hải Phòng ký kết Thoả thuận hợp tác với Công ty Bảo hiểm PVI Duyên Hải

Trần Phượng Thứ ba, ngày 24/05/2022 14:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hội Nông dân TP Hải Phòng và Công ty Bảo hiểm PVI Duyên Hải vừa ký kết thỏa thuận, hợp tác về việc thực hiện “Chương trình an sinh xã hội, phúc lợi cho hội viên, nông dân”.
Bình luận 0

Hoạt động này nhằm cụ thể hóa Thỏa thuận hợp tác ngày 18/3/2022 giữa Hội Nông dân Việt Nam và Tổng Công ty Bảo hiểm PVI về nội dung Chương trình nêu trên.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, PVI cung cấp cho cán bộ, hội viên, nông dân các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ (gồm sản phẩm bảo hiểm tự nguyện và bảo hiểm bắt buộc) gồm: Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ, Bảo hiểm sức khoẻ cho người vay vốn, Bảo hiểm tai nạn, ốm đau, Bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm xe máy, Bảo hiểm xây dựng, Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc, Bảo hiểm tài sản.

Hải Phòng: HND Hải Phòng ký kết thỏa thuận, hợp tác với Công ty Bảo hiểm PVI Duyên Hải - Ảnh 1.

Hội Nông dân Hải Phòng ký kết thỏa thuận, hợp tác với Công ty Bảo hiểm PVI Duyên Hải

Đối tượng hội viên, nông dân khi tham gia các sản phẩm nêu trên được hưởng ưu đãi giảm giá ít nhất 10% giá bán các sản phẩm bảo hiểm tự nguyện so với giá niêm yết bán ra thị trường và đảm bảo không vi phạm các quy định về phí bảo hiểm do Bộ Tài chính ban hành.

Bên cạnh đó, Bảo hiểm PVI tích cực tham gia các hoạt động, sự kiện phục vụ người nông dân như: Tết Sum vầy, Phiên chợ quê và các hoạt động xã hội, từ thiện của tổ chức Hội.

Theo ông Đỗ Đức Hòa – Chủ tịch Hội Nông dân TP Hải Phòng, để nội dung thỏa thuận, hợp tác có hiệu quả, Hội Nông dân thành phố sẽ phối hợp với Hội nông dân các cấp trên địa bàn Hải Phòng tuyên truyền đến hội viên, nông dân về Thoả thuận hợp tác này. Đồng thời, chỉ đạo tổ chức, triển khai thoả thuận hợp tác ở các quận, huyện trực thuộc.

Hội Nông dân Hải Phòng cũng tạo điều kiện để Bảo hiểm PVI phối hợp các cấp Hội để tuyên truyền, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm đến với hội viên, nông dân và cung cấp sản phẩm theo Thỏa thuận đã ký kết; tạo điều kiện để Bảo hiểm PVI phối hợp các cấp Hội, tổ chức các hoạt động, sự kiện giới thiệu sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm tại các hội chợ nông sản, các sự kiện do Hội Nông dân tổ chức.

Hải Phòng: HND Hải Phòng ký kết thỏa thuận, hợp tác với Công ty Bảo hiểm PVI Duyên Hải - Ảnh 2.

HND Hải Phòng ký kết thỏa thuận, hợp tác với Công ty Bảo hiểm PVI Duyên Hải

Đại diện PVI Duyên Hải khẳng định, đơn vị sẽ chỉ đạo hệ thống của Bảo hiểm PVI tổ chức đào tạo, tập huấn đội ngũ cán bộ cộng tác viên tuyên truyền, vận động, hướng dẫn nông dân tham gia các dịch vụ bảo hiểm của PVI. PVT Duyên Hải sẽ có trách nhiệm tư vấn, hướng dẫn hội viên, nông dân lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm cho phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh hội viên, nông dân; … Đơn vị cũng sẽ thường xuyên trao đổi thông tin, kết quả triển khai thực hiện với Hội để kịp thời bổ sung, giải quyết, tháo gỡ những phát sinh, vướng mắc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem