Hỏi ý kiến
-
Dành đến 70% thu nhập để hai con theo học ở trường song ngữ có mức học phí hàng trăm triệu đồng, chị Hương thường xin cơm thừa, ăn uống hết sức tằn tiện...
-
Cho doanh nghiệp Quí Phước thuê đất không đấu giá, Bình Định hỏi ý kiến Bộ Tài nguyên và Môi trường?
Bình Định vừa xin ý kiến của Bộ Tài nguyên và Môi trường đối với dự án Trung tâm dịch vụ kho vận Logistics Quí Phước (xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước), vì quá trình triển khai có vướng mắc. -
Năm 2011, tôi có viết bài "éo le vú nuôi… thành mẹ", tình cờ hơn 10 năm sau tôi đã được gặp lại người "vú nuôi" và "con gái" của bà đã sắp thành cô giáo.
-
Hôm 23/3, chính quyền Pháp đã phải vật lộn để trấn áp các cuộc biểu tình phản đối cải cách lương hưu của Tổng thống Emmanuel Macron.
-
Trung tâm Quản lý Hạ tầng kỹ thuật TP.HCM nói gì về dự án duy tu hệ thống thoát nước 3.200 tỷ đồng?
Trung tâm Quản lý Hạ tầng kỹ thật TP.HCM cho biết việc tổ chức đấu thầu dự án duy tu, nạo vét cống… hơn 3.200 tỷ được tổ chức công khai, đúng quy định pháp luật. -
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố cơ quan này sẽ sử dụng tên gọi "Mpox" để thay thế cho tên gọi bệnh đậu mùa khỉ (monkeypox).
-
Các chính phủ Tây Ban Nha, Hy Lạp và Bồ Đào Nha tuyên bố rằng họ phản đối kế hoạch của Liên minh châu Âu (EU) về việc cắt giảm lượng tiêu thụ khí đốt tự nhiên xuống 15% trong mùa đông.
-
Cuối thời Đông Hán, tam quốc phân chia, ngọn lửa chiến tranh liên miên không dứt. Trong số đó, có những vị tướng cả đời lập nhiều công trạng, đến khi chết lại oan ức, không nhắm được mắt.
-
Julia tin rằng hắn ta đang chụp lén khi cô quay video tập luyện. Sau đó, người đàn ông đeo mặt nạ nhanh chóng bỏ đi.
-
Ngày trước, ở nhiều nơi, cây đu đủ đực thường bị chặt bỏ nhưng giờ lại được giữ trồng để lấy hoa. Giá cho mỗi cân hoa đu đủ đực tươi từ 100.000 đồng, còn loại phơi khô có thể lên tới tiền triệu.