Chủ đề nóng

Hollywood sẽ làm phim về cuộc giải cứu đội bóng nhí Thái Lan

Tiểu Đào (Theo BBC) Thứ ba, ngày 10/07/2018 15:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cuộc giải cứu đội bóng mắc kẹt trong hang đã trở thành một đề tài "bom tấn" với các nhà làm phim Hollywood.
Bình luận 0

Cuộc giải cứu đội bóng Wild Boar bị mắc kẹt trong hang Tham Luang được truyền thông và công chúng thế giới đặc biệt chú ý. Ảnh: Twitter.

Dường như, cuộc giải cứu đội bóng nhí Thái Lan mắc kẹt trong hang Tham Luang không chỉ thu hút công chúng mà còn lọt vào mắt xanh của giới làm phim tại kinh đô điện ảnh Hollywood.

Theo cơ quan thông tấn AP đưa tin, Pure Flix - một công ty làm phim của Mỹ - đã cử đối tác Michael Scott và đồng sản xuất Adam Smith tới khu vực hang Tham Luang để thực hiện phỏng vấn trước nhiều thành viên trong đội cứu hộ. BBC nhận định đây có thể là động thái "dọn đường" cho 1 bộ phim Hollywood về cuộc giải cứu Tham Luang trong tương lai.

Khi được hỏi về tính nhạy cảm của những cuộc phỏng vấn, ông Adam Smith cho biết: "Đằng nào cũng sẽ có nhiều công ty sản xuất phim sẽ tới đây nên chúng tôi phải nhanh chân hơn".

Hiện tại, cuộc giải cứu đội bóng Wild Boar ngày thứ 3 vẫn đang diễn ra. Trong ngày hôm nay, đội cứu hộ dự định đưa toàn bộ 4 em học sinh, 1 HLV, 1 bác sĩ và 3 lính đặc nhiệm SEAL của Hải quân Thái Lan ra ngoài.

Cách đội bóng Thái Lan vượt ”nút thắt tử thần” quái dị trong hang

Thách thức khó khăn nhất của các em trên con đường ra tới cửa hang là một đoạn “nút thắt tử thần”, đáng sợ ngay...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem