Chủ đề nóng

Hôm nay, giáo sư Đặng Hùng Võ cưới vợ

Thứ tư, ngày 23/03/2011 06:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hôm nay, giáo sư Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường sẽ tổ chức đám cưới với nghệ sĩ Nguyễn Hồng Ánh tại một khách sạn năm sao ở Hà Nội.
Bình luận 0

Giáo sư Đặng Hùng Võ, 65 tuổi, là chủ nhiệm Bộ môn Địa chính, Đại học Quốc gia Hà Nội, cố vấn cao cấp cho Tổng cục Quản lý đất đai, tư vấn độc lập cho nhiều tổ chức phát triển quốc tế.

GS Đặng Hùng Võ được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu về chính sách đất đai, kinh tế bất động sản, hạ tầng thông tin địa lý.

Ông cũng là người có tư duy hiện đại, lối sống cởi mở, cách nói chuyện dí dỏm và rất dễ gần gũi. Theo báo điện tử Bee, theo thông tin từ một người bạn thân của GS Đặng Hùng Võ, ông Võ chia tay vợ cũ cách đây hơn 1 năm.

Nghệ sỹ Nguyễn Hồng Ánh, 36 tuổi, chơi đàn tam thập lục, tỳ bà, t’rưng và múa solist theo dòng nhạc đương đại thể hiện bằng các nhạc cụ dân tộc, báo điện tử Bee cho biết.

Trong một bài trả lời phỏng vấn đăng trên Diễn đàn các nhà báo Môi trường Việt Nam năm 2009 sau khi giáo sư Đặng Hùng Võ rời con đường “quan lộ”, khi được hỏi về chuyện tình cảm, ông Võ từng nói: "Tôi nghĩ rằng các cô gái hầu hết thích người đẹp trai, cao to, dáng thể thao. Còn tôi là người dị tướng, có thể có những người mến nhưng là thiểu số".

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem