Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Bữa cơm trưa do công ty này đặt mua của quán cơm 16, ở thị trấn Ngã Sáu, Châu Thành, Hậu Giang, do ông Nguyễn Thanh Quang làm chủ. Khẩu phần ăn gồm có thịt chiên, thịt kho, chả cá và canh mướp; mỗi phần ăn trị giá 9.000 đồng.
Sau khi ăn, nhiều công nhân bị choáng, mệt mỏi, nôn mửa và ngất xỉu. Ngay sau đó, các công nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Châu Thành, Hậu Giang.
Chiều tối cùng ngày, bác sĩ Hồ Văn Bình - Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Châu Thành cho biết: Có 61 trường hợp ngộ độc nặng phải nằm lại để điều trị và theo dõi. Tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân đã ổn định và không có trường hợp nào phải chuyển lên tuyến trên.
Theo lời kể của nhiều công nhân, trong nhiều ngày qua phải tăng ca liên tục (làm từ 7 giờ 30 sáng làm đến 20 giờ 30) nên tình trạng sức khỏe yếu cộng với chất lượng bữa ăn không được tốt đã gây nên tình trạng ngộ độc hàng loạt.
Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân.
Hoàng Mai
Vui lòng nhập nội dung bình luận.