Chủ đề nóng

Hồng Ánh, Thành Lộc chụp ảnh bán nuy bảo vệ môi trường

Thứ sáu, ngày 29/07/2011 06:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tham gia "Mỗi bức ảnh một hành động", nam vương Tiến Đoàn, diễn viên Hồng Ánh, NSƯT Thành Lộc... đều chụp ảnh bán nuy để kêu gọi bảo vệ nguồn nước, tiết kiệm điện, không phá hủy môi trường...
Bình luận 0
 
 Từng được khán giả yêu mến đặt biệt danh là "Họa mi", ca sĩ Khánh Linh cảm thấy buồn vì nạn săn bắt chim và phá hủy môi trường sống của loài động vật đáng yêu này. Vì thế, tham gia chương trình "Mỗi bức ảnh một hành động", Khánh Linh nói: "Hy vọng rằng tôi sẽ không phải là chú chim họa mi cuối cùng còn sót lại".
 
 "Những bông hoa, những cảnh cây, tất cả mọi thứ đều có nguồn sống. Đất nước Việt Nam có rừng vàng và biển bạc. Hãy cùng Hà Anh yêu thương, tự hào và bảo vệ thiên nhiên của chúng ta". Đó là thông điệp từ người mẫu Hà Anh.
 
 Quốc Thái cho biết, anh chỉ bật máy điều hòa ở 26 độ C, vừa để bảo vệ sức khỏe của mình, tiết kiệm điện và bảo vệ "sức khỏe" của trái đất. "Mỗi bức ảnh, một hành động" là cuộc thi ảnh do Canon phát động diễn ra từ đầu tháng 8 đến cuối tháng 10. Mỗi tác phẩm phải thể hiện thông điệp về một vấn nạn môi trường hiện nay như: cảnh báo tình trạng ô nhiễm, hậu quả, giải pháp...
 
 Vấn đề nam vương Tiến Đoàn quan tâm nhất hiện nay là nguồn nước sông và kênh rạch đang bị ô nhiễm nặng do chính con người gây nên. Với thông điệp "Nguồn nước bị con người đầu độc sẽ ảnh hưởng lại chính chúng ta", Tiến Đoàn kêu gọi mọi người ý thức bảo vệ nguồn nước.
 
 NSƯT Thành Lộc "sợ nhất" khói bụi.
 
 Nhóm nhạc 365: "Đừng để tương lai của chúng ta bị bao bọc bởi túi ni lông".
Diễn viên Hồng Ánh tâm sự, cô sợ nhất là ô nhiễm tiếng ồn. Qua bức ảnh này cô kêu gọi mọi người "giữ gìn môi trường âm thanh trong sạch cũng là bảo vệ sự yên tĩnh cho tâm hồn".
Theo Vnexpress

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem