Chủ đề nóng

hồng hoa

 • 4 loại hoa lạ, đẹp tuyệt diệu "đốn tim" các cô nàng ngày 8.3

  4 loại hoa lạ, đẹp tuyệt diệu "đốn tim" các cô nàng ngày 8.3

  Ngoài các loại hoa truyền thống, hiện nay các đấng mày râu cũng đang ra sức săn lùng loại hoa quà độc lạ để tặng những người phụ nữ thân yêu của mình nhân ngày 8.3. Đây là những giống hoa lạ mới được trồng ở Việt Nam.
 • Hồng hoa: Cây dược liệu quý giúp thoát nghèo

  Hồng hoa: Cây dược liệu quý giúp thoát nghèo

  Hồng hoa là loại cây dược liệu quý, có giá trị sử dụng và giá trị kinh tế cao. So với các cây trồng ngắn ngày truyền thống, như: sắn, ngô, lúa, đậu, lạc... trồng hồng hoa mang lại lợi nhuận cao hơn.
 • Rét đậm, bệnh nhân tim mạch tăng 100%

  Rét đậm, bệnh nhân tim mạch tăng 100%

  Những ngày rét đậm vừa qua, bệnh nhân vào viện khám, cấp cứu vì liên quan đến bệnh lý huyết áp, tim mạch, gút ở các bệnh viện (BV) tại Hà Nội như Bạch Mai, E… tăng đột biến.
 • Làm nông dân giữa trung tâm TP Hồ Chí Minh vì sợ rau bẩn

  Làm nông dân giữa trung tâm TP Hồ Chí Minh vì sợ rau bẩn

  Nhiều người dân TP Hồ Chí Minh đang làm cho gia đình một vườn rau nhỏ nhỏ, tự sản, tự tiêu nhằm đối phó với nan rau nhiễm bẩn.
 • Đâm chết "con nợ", ngồi tù chung thân

  Đâm chết "con nợ", ngồi tù chung thân

  Dân việt - Do không đòi được món tiền cho vay nợ, bị cáo Lân đã mang dao theo người đi tìm “con nợ” để giải quyết và hậu quả đã xảy ra.
 • "Học trước quên sau", phải làm sao?

  "Học trước quên sau", phải làm sao?

  (Dân Việt) - Em thường rơi vào tình trạng “học trước quên sau”. Giờ sắp thi đại học rồi, với tình trạng này, em nên đi ôn thi cấp tốc hay tự học? (Nguyễn Thị Dung, Cao Bằng)
 • 45 phút và những thông điệp sống

  45 phút và những thông điệp sống

  Không rao giảng đạo đức khô cứng, không ép buộc học sinh phải “làm thế này thế kia”. Trong 45 phút ngắn ngủi cô dẫn trò vào một thế giới đầy nhân văn với những câu chuyện làm người, những lời dặn dò “rủ rỉ” bên tai…
 • Tê tay thì phải làm sao?

  Tê tay thì phải làm sao?

  (Dân Việt) - Gần đây, mỗi khi ra ngoài trời là tôi thường bị đau đầu; tay và chân lạnh kèm theo cảm giác tê cứng. Xin hỏi, tôi phải làm sao để hạn chế tình trạng này? (Hoàng Văn Tam, Hải Hậu, Nam Định)
 • Bệnh đau nửa đầu

  Bệnh đau nửa đầu

  (Dân Việt) - Những cơn đau nửa đầu dữ dội kéo dài làm ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc cũng như chất lượng cuộc sống.
 • Sắc hồng hoa đào nở sớm ngợp trời Sa Pa

  Sắc hồng hoa đào nở sớm ngợp trời Sa Pa

  Từ hơn tuần nay, một số cây đào ở vùng núi Ô Quý Hồ, Tả Phìn, Sa Pả... (huyện Sa Pa, Lào Cai) đã nở hoa rực rỡ trong nắng đầu đông.