Chủ đề nóng

Hồng Phước thẳng thắn trả lời tin đồn yêu đồng tính

Linh Võ - Ảnh: Zun Phan Thứ ba, ngày 30/12/2014 09:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nam ca sĩ có buổi giao lưu giới thiệu album đầu tay "Tôi có một nỗi buồn thật đẹp" với các bạn học sinh.
Bình luận 0

Ngày 29.12, Phạm Hồng Phước đã có buổi giao lưu với gần 2.000 học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân, TPHCM để giới thiệu về album sắp phát hành Tôi có một nỗi buồn thật đẹp.

Trong chương trình, Phạm Hồng Phước đã vừa biểu diễn những ca khúc mới vừa giao lưu trả lời những câu hỏi từ các khán giả trẻ. Các bạn học sinh đã đặt những câu hỏi khá nhạy cảm về sự cố âm nhạc của Hồng Phước đầu năm 2014 cũng như về nghi án yêu đồng tính của anh chàng.

Phạm Hồng Phước đã thẳng thắn trả lời trước câu hỏi anh và Tùng Leo có mối quan hệ yêu đồng tính hay không. 

Nam ca sĩ Người lớn cô đơn khá bất ngờ trước câu hỏi trực diện này và chia sẻ: “Có lẽ, các bạn học sinh thấy MC Tùng Leo luôn đồng hành cùng Phước trong các tour giao lưu tại trường học trên toàn quốc nên nghĩ rằng cả hai có mối quan hệ yêu đương.

Tôi coi anh Tùng như một người anh trai rất đáng kính và anh luôn tận tình giúp đỡ tôi trong mọi sự kiện. Bật mí là anh Tùng đã có người yêu rất xinh, chỉ còn Phạm Hồng Phước đang đi tìm một nửa mà thôi”.

Phạm Hồng Phước bị đặt nghi án yêu đồng tính với MC Tùng Leo.

2.000 học sinh đã tham gia buổi giao lưu này cùng Phạm Hồng Phước. Trong hơn một tiếng đồng hồ diễn ra chương trình, các bạn học sinh đã hoà trong không khí vui tươi, sôi động với phần giao lưu, trò chuyện cùng Phạm Hồng Phước và MC Tùng Leo.

Đáp ứng yêu cầu của các bạn học sinh, Phạm Hồng Phước đã thể hiện lại các ca khúc gắn liền tên tuổi như: Mùa ta đã yêu, Khi người lớn cô đơn... và một số bài hát nằm trong album “Tôi có một nỗi buồn thật đẹp”. Đây là album đầu tay mà Phạm Hồng Phước dành nhiều công sức, với thiết kế độc đáo và được một số bạn trẻ đánh giá cao.

Tôi có một nỗi buồn thật đẹp là album đầu tay đánh dấu sự trưởng thành của nam ca sĩ sau khi rời cuộc thi Vietnam Idol.

Đã có 500 khán giả trẻ mua album ngay trong buổi giao lưu này.

Phạm Hồng Phước tranh thủ ký tặng các fan ngay trong buổi giao lưu.

Hồng Phước được nhiều khán giả trẻ yêu thích.

Album đầu tay của nam ca sĩ sẽ ra mắt vào ngày 8/1.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem