Chủ đề nóng

Hồng Vân kể giấc mơ gặp Anh Vũ "hờn giận, muốn về nhà thật nhanh"

Thứ sáu, ngày 05/04/2019 14:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Em vẫn nhìn và chẳng trả lời. Bỗng cổ họng chị khô khốc vì chị nhận thức được Vũ của chị đã không còn nữa” – nghệ sĩ Hồng Vân tâm sự.
Bình luận 0

Trưa 5/4, NSND Hồng Vân đăng tải một bài viết kể về việc gặp nghệ sĩ Anh Vũ trong mơ trên trang cá nhân. Theo lời kể của nữ nghệ sĩ, trong giấc mơ, Anh Vũ mặc chiếc áo sơ mi tím caro và đứng nhìn người chị thân thân thiết ngủ mệt với vẻ mặt hơi hờn giận.

NSND Hồng Vân viết: “Tâm sự chuyện đêm qua: Lúc 11pm sau khi từ sân khấu trở về, Vân mệt mỏi và ngủ thiếp đi lúc nào không biết. Trong giấc ngủ mệt, Vân thấy em về mặc chiếc áo sơmi có ánh tím, carô. Em đứng đó nhìn chị ngủ mệt với vẻ mặt hơi hờn giận. Giật mình thấy em, chị mừng rỡ hét lên: 'Trời ơi Vũ hả? Sao đứng đó không đánh thức tui'.

Những tâm sự của nghệ sĩ Hồng Vân.

Em vẫn nhìn và chẳng trả lời. Bỗng cổ họng chị khô khốc vì chị nhận thức được Vũ của chị đã không còn nữa. Giật mình thức dậy nhìn đồng hồ trên điện thoại là 1h30 và trên inbox có hàng loạt tin nhắn của Hoài Tâm, Việt Hương, Leon về việc hoàn thành nốt thủ tục giấy tờ ở Việt Nam cho em. Chị và mọi người đã bàn bạc tới 3h sáng đó Vũ.

Chả tin là em đã mất đâu và chắc em cũng chưa biết là mình mất nên giấc mơ hôm qua chị hiểu là em muốn 2 điều: Phải cho em về nhà thật nhanh, em thích cái áo mà em cho chị thấy phải không Vũ?

Tấm hình trong clip là Vân tìm bằng được để làm hình thờ vì đó là cái áo em cho Vân thấy. Vân đã xin ý kiến gia đình và gia đình đã đồng ý lấy hình đó làm hình thờ Anh Vũ”.

Ca sĩ Leon Vũ gấp rút đi tìm và làm ảnh theo di nguyện của Anh Vũ.

Sáng cùng ngày, NSND Hồng Vân cập nhật thông tin mới nhất về hậu sự của nghệ sĩ Anh Vũ từ những đồng nghiệp ở bên Mỹ, đồng thời lên tiếng giải thích về sự chậm trễ. “Vì thủ tục giấy tờ phải đầy đủ và lại vướng đúng vào thứ bảy, chủ nhật nên chắc có thể thứ tư tuần sau (10/4) Vũ mới về đến Việt Nam nếu không có gì trục trặc”.

Nữ nghệ sĩ cho biết những yêu cầu của Mỹ: “Đầu tiên về giấy tờ thì gia đình phải có một tờ giấy giống như giấy báo tử với sự chứng nhận của phường - nơi Vũ cư trú và gửi sang Tổng lãnh sự quán Việt Nam ở San Francisco và Tổng lãnh sự quán đứng ra bảo lãnh thì phía Mỹ mới cấp giấy cho Vũ trở về Việt Nam được”.

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem