Chủ đề nóng

HOT: Ảnh thực tế Galaxy S7 màu vàng xuất hiện

Nguyễn Thanh Thứ sáu, ngày 12/02/2016 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Samsung Galaxy S7 xuất hiện với màu vàng và có thiết kế tương tự như Galaxy Note 5.
Bình luận 0

Chỉ còn ít ngày nữa là mẫu smartphone cao cấp Samsung Galaxy S7 sẽ chính thức ra mắt (ngày 21/2, trước thềm MWC 2016 chỉ một ngày), do vậy thời điểm này chắc chắn những thông tin về chiếc điện thoại sẽ liên tục xuất hiện.

Samsung Galaxy S7 phiên bản màu vàng lộ ảnh thực tế

Trước đó vài ngày, những hình ảnh của chiếc Samsung Galaxy S7 cũng đã được chụp lại, nhưng cả hai lần đó đều là phiên bản màu đen. Còn lần này máy xuất hiện khá đầy đủ mặt trước và sau với màu vàng.

Về kiểu dáng, chiếc Samsung Galaxy S7 có thiết kế tương tự như chiếc Galaxy Note 5, khi sở hữu mặt lưng cong đều ra hai cạnh. Quan sát kỹ mặt trước cũng cho thấy thiết kế phiên bản Note có vẻ như gắn liền với chiếc Galaxy S thế hệ tiếp theo. Ngoài ra, máy ảnh trên Galaxy S7 sẽ có thiết kế siêu mỏng với độ dày 0.8mm, trong khi phiên bản tiền nhiệm là Galaxy S6 có độ dày là 1.4mm. Điều này chứng tỏ Galaxy S7 sẽ có kích thước rất mỏng.

Về cấu hình, các thông tin đồn đoán cho rằng Galaxy S7 sẽ có phiên bản dùng chip Exynos 8890 và phiên bản dùng chip Qualcomm Snapdragon 820, RAM có hai lựa chọn 3GB hoặc 4GB, camera sau 12MP dùng cảm biến mới Britecell và camera trước 5MP. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem