Chủ đề nóng

HOT: Lộ ảnh đám cưới bí mật của Won Bin

Minh Phương (Dispatch) Thứ bảy, ngày 30/05/2015 20:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Won Bin bác bỏ tin đồn hai người làm đám cưới vì cô dâu lỡ dính bầu.
Bình luận 0

Thông tin đám cưới của cặp đôi nổi tiếng đã được công ty quản lý xác nhận. Tài tử Trái tim mùa thu giữ bí mật về đám cưới tới phút chót nhưng một vài hình ảnh trong lễ cưới đã được trang Dispatch ghi lại.

Won Bin và Lee Na Young.

Đám cưới của Won Bin và Lee Na Young chỉ có khoảng 50 khách mời là những thành viên trong gia đình, họ hàng và một người bạn thân. Không có bất cứ một người nổi tiếng nào xuất hiện trong lễ cưới bí mật này.

Đặc biệt, Wonbin đã dùng nhiều biện pháp để ngăn chặn sự xuất hiện của người ngoài trong hôn lễ. Các vệ sĩ, nhân viên an ninh đứng chặn ở nhiều lối đi nhằm không cho người lạ vào bên trong địa điểm tổ chức hôn lễ.

Nhân viên an ninh, vệ sĩ bảo vệ chặt chẽ nơi tổ chức hôn lễ nhằm ngăn chặn sự xuất hiện của người ngoài.

Thông tin Won Bin kết hôn gây bất ngờ cho nhiều người hâm mộ bởi trước đó, đại diện của cặp đôi bác bỏ tin đồn hai người làm đám cưới vì cô dâu lỡ dính bầu. Cũng ngay trong chiều nay, công ty quản lý cặp sao nổi tiếng đã lên tiếng xác nhận với tuyên bố ngắn gọn “Won Bin và Lee Na Young đã chính thức kết hôn vào ngày hôm nay. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì không thể thông báo cho mọi người biết sớm hơn”.

Won Bin và Lee Na Young quen biết nhau từ năm 2011. Cặp đôi công khai chuyện tình cảm vào tháng 7.2013 và nhận được sự ủng hộ của khán giả. Trước đó, nhiều người tung tin đồn Won Bin và Lee Na Young đã chia tay khiến ngôi sao The Man From Nowhere phải khổ sở lên báo đính chính: “Tình yêu của chúng tôi vẫn đẹp”.

Cùng ngắm một số hình ảnh hậu trường đám cưới Won Bin và Lee Na Young mà trang Dispatch ghi lại:

Biển chỉ dẫn hướng về quê nhà Won Bin, Jeongseon - đây cũng là nơi anh tổ chức hôn lễ với cô dâu Lee Na Young.

Quê hương của Won Bin được bao quanh bởi nhiều núi đá và thung lũng.
Các thành viên trong gia đình cô dâu, chú rể có mặt tại đám cưới.
Đám cưới của Won Bin và Lee Na Young được bảo mật tới phút cuối.
Không có bất cứ một ngôi sao nổi tiếng nào có mặt trong lễ kết hôn bí mật của Won Bin. Điều này được cho là rất giống phong cách của tài tử xứ Hàn vì anh vốn là người không thích sự phô trương.
Đám cưới chỉ có khoảng 50 khách mời là những người thân trong gia đình hai bên.
Chiếc xe chở cô dâu và chú rể ra về sau khi kết thúc hôn lễ.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem