Chủ đề nóng

Huawei đã đăng ký nhãn hiệu Mate 20, tiết lộ nhiều tính năng

Kiến Tường (Theo PhoneArena) Thứ sáu, ngày 13/07/2018 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi phát hành dòng P20, nhiều suy đoán đã đưa ra cho biết smartphone tiếp theo của Huawei sẽ được bán dưới thương hiệu Mate 20.
Bình luận 0

Trong động thái mới nhất, Huawei đã đệ trình lên Liên minh châu Âu để đăng ký tên gọi cho 8 thế hệ sản phẩm tiếp theo, trong đó có những cái tên Mate 20, Mate 30 và thậm chí Mate 90. Điều này cho thấy công ty Trung Quốc đã có một số kế hoạch khá dài hạn cho loạt sản phẩm hàng đầu của mình.

Sau Mate 10, Huawei sẽ sử dụng thương hiệu Mate 20 cho dòng Mate tiếp theo?

Nhưng nếu xem xét lịch trình hiện tại, Mate 90 có thể sẽ ra mắt đến tận năm 2025, vì vậy có thể các thương hiệu mà công ty đăng ký chỉ là một biện pháp phòng ngừa. Có một phần trùng lặp với các đăng ký hồi đầu năm đó là Huawei đã yêu cầu quyền đối với thương hiệu P30 và P40, cho thấy ít nhất 2 thế hệ khác đã được công ty lên kế hoạch từ lúc này.

Đối với cái nhìn trước mắt, công ty Trung Quốc hiện đang dự kiến sẽ công bố loạt Mate 20 vào tháng 10, với tổng cộng 3 thiết bị nằm trong danh sách. Hiện chưa rõ loại ngôn ngữ thiết kế nào sẽ sử dụng nhưng các báo cáo trước đây gợi ý rằng Mate 20 Pro lớn hơn có thể được xuất xưởng với màn hình 6,9 inch. Ngoài ra điều này có lẽ sẽ áp dụng với bố cục 3 camera như trên Huawei P20 Pro vào đầu năm nay.

Danh sách các nhãn hiệu Mate tiếp theo mà Huawei vừa đệ trình lên Liên minh châu Âu.

Liên quan đến Mate 20 cơ bản, nó sẽ đi kèm với thiết lập camera kép và một màn hình rộng 6,1 inch nhỏ hơn nhiều. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật nội bộ dự kiến vẫn tương tự như phiên bản Pro. Điều này có nghĩa máy đi kèm chip Kirin 980 thế hệ mới, kết hợp RAM 6 GB hoặc 8 GB.

Không bất ngờ khi bộ đôi Mate 20 và Mate 20 Pro sẽ được Huawei ra mắt cùng với thành viên Mate 20 Lite giá rẻ hơn.

Huawei Mate 20 với chip Kirin 980 xuất hiện trên AnTuTu

Mặc dù mới chỉ ra mắt loạt P20 nhưng Huawei đã chuẩn bị những bước cho dòng sản phẩm smartphone cao cấp tiếp theo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem