Chủ đề nóng

Huawei sẽ bán ra 100 triệu smartphone 5G trong năm 2020

An Nhiên Thứ ba, ngày 31/12/2019 13:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo kế hoạch, Huawei sẽ xuất xưởng 100 triệu điện thoại thông minh 5G tại Trung Quốc vào năm tới.
Bình luận 0

Khi năm 2019 khép lại, mọi con mắt đều hướng tới năm 2020, được gọi là năm áp dụng 5G hàng loạt. Trung Quốc dự kiến ​​sẽ trở thành thị trường lớn nhất cho mạng thế hệ tiếp theo và theo một báo cáo mới, riêng Huawei có khả năng sẽ cung cấp tới 100 triệu điện thoại 5G tại thị trường quê nhà.

Huawei Mate 30 Pro.

Shoichi Tosaka, Giám đốc điều hành của nhà sản xuất tụ điện thông minh Taiyo Yuden Co (Nhật Bản) tiết lộ rằng công ty của ông đã nhận được đơn đặt hàng hệ thống trạm gốc 5G của năm 2020 và mong đợi các đơn đặt hàng cho các thành phần điện thoại thông minh 5G trong vài tuần tới.

Huawei và ZTE được cho là hai khách hàng hàng đầu tiên đặt hàng tụ điện 5G và ông Tosaka dự đoán Huawei sẽ bán được 100 triệu điện thoại thông minh 5G trong năm 2020. Taiyo Yuden là một trong những nhà sản xuất tụ điện lớn nhất toàn cầu nên công ty này có cơ sở dữ liệu đáng tin cậy để đưa ra dự đoán của mình.

Mạng 5G sẽ "lên ngôi" vào năm 2020.

Huawei đã mở rộng danh mục smartphone 5G gần đây và dự kiến ​​sẽ cung cấp các thiết bị giá cả phải chăng hơn với kết nối 5G để thu hút nhiều người mua hơn. Thời gian sẽ là minh chứng xem nhà sản xuất điện thoại lớn thứ hai thế giới này có làm được hay không.

Huawei P40 Pro sở hữu thiết kế khiến tất cả đều ngỡ ngàng

Giờ đây, thiết kế của Huawei P40 Pro đã hiện hình hoàn toàn, hướng đúng theo xu hướng “hot” nhất năm nay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem