Chủ đề nóng

Hướng dương ngược nắng tập 22 phần 2: Hoàng tán tỉnh Minh thành công

Đinh Đang Thứ hai, ngày 12/04/2021 20:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hướng dương ngược nắng tập 22 phần 2 hé lộ cảnh Hoàng tán tỉnh Minh thành công?
Bình luận 0

Trong phim Hướng dương ngược nắng tập 21 phần 2, Châu đã chủ động hôn Phúc trước mặt Kiên, Minh và Hoàng. Cái hôn bất ngờ này mà theo Châu nói nhỏ với Phúc là để thử Minh đã khiến mối quan hệ giữa Phúc và Minh trở nên tệ hơn. Minh sau đó đã cho rằng Phúc không yêu cô vì nếu yêu vì sao Phúc không đẩy Châu ra mà vẫn đón nhận nụ hôn ấy. Sự bất mãn này của Minh khiến Phúc không thể biện minh thêm gì. Và Minh tuyên bố sẽ buông bỏ tình cảm với Phúc.

Hướng dương ngược nắng tập 22 phần 2: Hoàng tán tỉnh Minh thành công - Ảnh 1.

Hoàng ôm Minh chào tạm biệtẢnh: Chụp màn hình

Trong tập này có diễn biến cho thấy tập đoàn tài chính của công ty bố Hoàng đang gặp vấn đề và rất có thể ông sẽ bị “bóc lịch”. Bố Hoàng hiện đang nằm viện nên khi Hoàng đến thăm, ông bày tỏ thái độ không hài lòng khi Hoàng để thua “ván bài” trước Cao Dược. Hoàng cũng lo lắng nếu bố bị đi tù thì rất có thể anh sẽ bị liên đới…

Hướng dương ngược nắng tập 22 phần 2: Hoàng tán tỉnh Minh thành công - Ảnh 2.

Hướng dương ngược nắng tập 22 phần 2

Phim Hướng dương ngược nắng tập 22 phần 2 không hé lộ nhiều tình tiết diễn ra trong phim. Chỉ có một cảnh gây tò mò cho người xem là Hoàng đã gặp và chủ động ôm Minh chào tạm biệt vì sắp đi xa. Lần này Minh không tránh né hay phản ứng gì trước cái ôm tha thiết của Hoàng.

Ở một cảnh khác thì có tình tiết Phúc ngồi nhìn Hạnh uống rượu trong nước mắt. Hạnh vốn có tình cảm với Phúc từ lâu nhưng cô biết Phúc chỉ thích Minh.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem