Chủ đề nóng

Hướng dương ngược nắng tập 21 phần 2: Châu biết được sự thật từ Minh

Đinh Đang Thứ tư, ngày 07/04/2021 18:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hướng dương ngược nắng tập 21 phần 2 có cảnh Minh thề nói đúng sự thật với Châu.
Bình luận 0

Phim Hướng dương ngược nắng tập 21 phần 2: Châu biết được sự thật từ Minh

Phim Hướng dương ngược nắng tập 20 phần 2 tối qua là tập phim có nhiều diễn biến kịch tính khi tại cuộc họp cổ đông Cao Dược phần thắng nghiêng về Hoàng Đế thì Minh tìm được Châu trở về. Với 2% cổ phần của mình, Châu giúp nhà họ Cao cầm hòa với Hoàng Đế. 

Trước đó bà Cúc đã gặp ông Vụ gây áp lực về việc sẽ kiện để cho Vĩ vào tù vụ cưỡng hiếp Châu nên ông Vụ sau đó đã dùng cổ phần của mình ủng hộ họ Cao. Vậy là Hoàng Đế thua, chỉ trở thành cổ đông lớn còn lãnh đạo vẫn là nhà họ Cao. Hoàng sau đó đã ra chào ông Phan, nhận mình thua một cách "tâm phục khẩu phục". 

Hướng dương ngược nắng tập 21 phần 2: Châu biết được sự thật từ Minh - Ảnh 2.

Một diễn biến khác trong tập này cũng khá gay cấn là Phúc đứng đợi Minh ở bãi giữ xe của Cao Dược. Minh ra gặp và họ đang có những hành động hơi thân thiết chút thì Kiên và Hoàng xuất hiện. Tất nhiên là Hoàng rất khó chịu còn Kiên thì “mất hướng” khi nhìn thấy Châu cũng xuất hiện ở đấy. 

Trong khi Kiên muốn nói chuyện thì Châu cho rằng không cần thiết. Cuộc đụng mặt của 5 người sẽ có nhiều diễn biến hấp dẫn ở tập tối nay.

Hướng dương ngược nắng tập 21 phần 2: Châu biết được sự thật từ Minh - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng tập 21 phần 2

Phim Hướng dương ngược nắng tập 21 phần 2 hé lộ cảnh Minh thề thốt trước mặt Châu rằng: “Em xin thề trước vong linh của bố và tất cả những gì quý giá nhất của em thì những điều ngày hôm nay em nói với chị đều là sự thật. Vì em biết chị không tin em, thậm chí có thể chị còn rất ghét em nữa”.

Một diễn biến khác trong tập này cho thấy bố của Hoàng đang bị điều tra. Dù ông đang nằm viện nên hai bố con cũng khá lo lắng.

Minh cuối cùng cũng hết kiên nhẫn với Phúc nên tuyên bố: “Em không cần một người tốt với cả thế giới. Em cần một người đặt em ở vị trí ưu tiên và hiểu được cảm xúc của em. Từ bây giờ em không thích anh nữa”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem